Thầy giáo mặc đồng phục ẩn mình giữa lớp học và cảnh tiếp theo khiến dân mạng bật cười

Thầy giáo chủ nhiệm đã mặc đồng phục ẩn mình giữa lớp học để xem thái độ của học sinh khi không có mặt giáo viên.

Ngày 20/10, một video ghi lại cảnh tượng giáo viên chủ nhiệm chấn chỉnh thái độ của học sinh ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng chú ý.

Theo tìm hiểu, thầy giáo chủ nhiệm đã mặc đồng phục ẩn mình giữa lớp học để xem thái độ của học sinh khi không có mặt giáo viên.

Kết quả là sau khi vào lớp, nhiều học sinh thấy thầy giáo chưa đến nên các em hồn nhiên thể hiện bản thân và biểu diễn các tiết mục hài hước trên bục giảng.

Sau khi một nữ sinh bước vào lớp, em đã 'oai vệ' bước lên bục giảng rồi vỗ bàn, nhắc nhở các bạn học: 'Sao nhìn tôi vậy? Không đứng lên chào à? Đến giờ học rồi'.

Sau khi biểu diễn xong, nữ sinh vui vẻ bước xuống bục giảng, sau đó cầm đồ ăn vặt bắt đầu ăn. Đột nhiên, thầy giáo chủ nhiệm mặc đồng phục đứng lên, hai thầy trò nhìn nhau, bầu không khí lập tức im phăng phắt khiến bạn học nín cười.

Tiếp đó, có một số học sinh khác cũng cao hứng bắt chước giáo viên bước lên bục giảng và chuẩn bị giảng bài. Có học sinh còn bắt chước điệu bộ một người đang say rượu và ngông nghênh bước lên bục giảng. Tất cả đều có điểm chung là khi nhìn thấy thầy giáo, các em đều 'hết hồn' ôm mặt cúi gập người như chuột thấy mèo.

Sự việc sau khi đăng tải đã khiến cư dân mạng được một trận cười nắc nẻ, hầu hết đều khen ngợi những học sinh lắm chiêu thực sự quá tinh nghịch và thầy giáo của các em cũng 'cao tay' không kém. Điều hiếm hoi hơn là có nhiều học sinh sẵn sàng hợp tác với thầy giáo để quan sát hành động hài hước của bạn học trước khi bị thầy giáo chấn chỉnh.

Một số người bình luận:

'Lúc trước giáo viên lớp tôi cũng sử dụng chiêu này để theo dõi học sinh'.

'Hay quá, thầy giáo ẩn mình như ninja, các em không thể nhận ra cho đến khi thầy đứng dậy'.

'Đúng là lứa tuổi học trò tinh nghịch, chỉ có giáo viên mới trị được các em'.

Theo Tú Uyên/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thay-giao-mac-dong-phuc-an-minh-giua-lop-hoc-va-canh-tiep-theo-khien-dan-mang-bat-cuoi-news-2799975.html

Tags: thế giới học đường  |  chuyện học đường  |  học sinh  |  Giáo học  |  Thầy giáo mặc đồng phục ẩn mình giữa lớp học