Thấy ô tô bị mắc kẹt giữa vũng bùn, người đi đường nhìn vào trong liền tá hỏa gọi cảnh sát, phanh phui vụ án mạng kinh hoàng

Mọi chuyện bắt đầu khi một người đi đường tình cờ nhìn thấy một chiếc xe không người lái đang bị mắc kẹt tại một vũng bùn...

Vào ngày 17/4, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ gã đàn ông Evans Karani, 38 tuổi, vì tình nghi hắn đã ra tay giết chết bạn gái cũ, Catherine Nyokabi, 25 tuổi, rồi bỏ xác cô trong một chiếc ô tô đỗ tại khu vực Witeithie, Juja, Kenya, hôm 14/4.

Karani đã ra tay giết chết bạn gái cũ.

Mọi chuyện bắt đầu khi một người đi đường tình cờ phát hiện một chiếc xe không người lái đang bị mắc kẹt tại một vũng bùn. Quá tò mò, người này tiến đến và nhìn vào trong xe thì nhìn thấy thi thể người chết trước khi gọi báo cảnh sát.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát xác định được chủ nhân của chiếc ô tô kia là tên Karani nên đã lập tức thành lập một đội điều tra để truy lùng tung tích của tên này. Cuối cùng, họ đã bắt được hắn tại một căn nhà cho thuê ở Kimbo, Githurai.

Chiếc xe mắc kẹt tại vũng bùn được một người đi đường tìm thấy, góp phần phanh phui vụ giết người kinh hoàng.

Theo lời khai của Karani, hắn và Nyokabi đã hẹn hò được một khoảng thời gian trước khi đôi bên xảy ra tranh cãi dữ dội dẫn đến cái chết thương tâm của nạn nhân. Theo Cục Điều tra Hình sự, Karani có ý định phi tang thi thể người chết nhưng đáng tiếc, xe của hắn lại mắc kẹt khi đi qua vũng bùn trên đường Bob Harris tại Juja. Kết quả là nghi phạm đã để lại chiếc xe chở thi thể nạn nhân mà bỏ trốn một mình.

Cơ quan chức năng cho biết thi thể của Nyokabi bị biến dạng nghiêm trọng, nghi phạm bị nghi ngờ sử dụng hóa chất ăn mòn để đốt xác nạn nhân dựa vào các vết bỏng trên người cô. Ngoài ra, đội ngũ pháp y còn tìm thấy những vết bầm trên mặt và đầu của Nyokabi, cho thấy nhiều khả năng cô bị tra tấn trước khi qua đời.

Cô Nyokabi đã bỏ mạng trong tay tình cũ.

Bố của Nyokabi, ông Gitonga Njogu, cho biết ban đầu, không ít người phỏng đoán con gái cả của ông qua đời vì tai nạn giao thông. Thế nhưng, khi nhìn thấy thi thể của nạn nhân, cả gia đình đã bị sốc, những vết thương trên cơ thể cô không thể nào được gây ra bởi vụ va chạm ô tô.

Ông Njogu mô tả con gái mình là một người chăm chỉ, vui tươi và có một tương lai tươi sáng phía trước. Nyokabi cũng từng giới thiệu Karani với gia đình và nói rằng hắn ta đã cầu hôn cô. Thế nhưng, 2 tuần trước khi xảy ra vụ việc thương tâm, cặp đôi đã 'đường ai nấy đi', ông Njogu cũng ra sức an ủi con gái và đó là lần cuối cùng cô nhắc đến Karani trước mặt bố.

Hiện tại, Karani đã thừa nhận hành vi giết chết người yêu cũ Nyokabi. Các công tác điều tra vẫn đang được cảnh sát tiến hành.

Gã Karani (trái) sau khi bị cảnh sát bắt giữ.

Nguồn: The star

Theo Thái Anh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thay-o-to-bi-mac-ket-giua-vung-bun-nguoi-di-duong-nhin-vao-trong-lien-ta-hoa-goi-canh-sat-phanh-phui-vu-an-mang-kinh-hoang-162212104204614353.htm

Tags: vụ án giết người  |  giết người trong ô tô  |  giết người yêu