Thấy vợ mới gội đầu xong, anh chồng xung phong rán cá và cái kết 'tanh bành': Dân mạng lại khen hết lời vì điều này

Thôi như vậy cũng là có cố gắng rồi!

Ngày nay cả nam giới - nữ giới đều cần biết nấu ăn, làm việc nhà, sửa chữa thiết bị… để hướng tới xã hội bình đẳng, nhưng trong một số gia đình vẫn có người giỏi nọ kém kia. Dù vậy, chỉ cần hai vợ chồng vẫn có thể thoả hiệp và cảm thấy vui là được. Như gia đình sau đây, anh chồng thì không thực sự khéo chuyện bếp núc, nhưng vẫn ráng giúp vợ, nỗ lực rất đáng khen!

Theo đó, thấy vợ mới gội đầu xong, anh chồng đã xung phong vào bếp rán cá (để tránh vợ bị ám mùi lên đầu mới gội). Được câu vui lòng người vợ để chồng vào bếp, khi quay ra thì cái kết lộn xộn thế này đây:

Anh chồng này đã nhanh trí dùng báo phủ quanh bếp khi rán cá để tránh văng dầu ra đồ vật xung quanh. Nhưng vì thế mà cũng thấy được sức bắn khủng khiếp của dầu rán cá, để lại một 'bãi chiến trường' trong bếp. Tuy nhiên, dân mạng vẫn dành lời khen cho sự cố gắng của anh chồng:

- 'Có câu nói là đủ vui rồi'.

- 'Rán cá thì siêu bắn, trông vậy thôi gom vào vứt đi rồi lau tí là sạch'.

- 'Dù tanh bành nhưng có lòng giúp vợ là 9 điểm rồi'.

- 'Chồng tôi còn không biết cái chảo ở đâu chứ đừng nói là rán'.

Thôi như vậy cũng là anh chồng có cố gắng, đạt 9 điểm rồi! Nhưng nếu áp dụng mẹo này thì nên cẩn thận, đặc biệt là những gia đình sử dụng bếp ga thì tránh để giấy báo lại gần bếp nha!

Theo Thanh Phong/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thay-vo-moi-goi-dau-xong-anh-chong-xung-phong-ran-ca-va-cai-ket-tanh-banh-dan-mang-lai-khen-het-loi-vi-dieu-nay-162210903220812256.htm