Thêm 1 căp đôi 'chị em' tan vỡ: Vương Phi đá Tạ Đình Phong hẹn hò trai trẻ, kịch bản y hệt vụ Goo Hye Sun ly hôn?

Tuy nhiên, giữa trập trùng tin đồn Vương Phi - Tạ Đình Phong tan vỡ, một người bạn đã đứng ra giải vây.

Trang QQ đưa tin, truyền thông Hong Kong đang xôn xao đặt nghi vấn cặp đôi chị em nổi tiếng Vương Phi - Tạ Đình Phong đã đường ai nấy đi sau 1 thời gian dài bên nhau, hứng chịu đủ mọi chỉ trích và thị phi. Thậm chí, báo giới còn đăng tải tin tức, Vương Phi bí mật hẹn hò cùng 2 trai trẻ, bị Tạ Đình Phong 'bắt gian tại trận'. Chính vì điều này mà công chúng hoang mang và cho rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Những nghi vấn rạn nứt của cặp đôi ngày càng rõ nét. Trong sinh nhật lần thứ 50 của Vương Phi, Tạ Đình Phong không có bất cứ động thái chúc mừng nào, Vương Phi tổ chức sinh nhật với 2 người bạn khác giới, trong khi đó Tạ Đình Phong hoàn toàn vắng mặt. Theo nguồn tin, vào đúng sinh nhật bạn gái, nam tài tử họ Tạ ra ngoài 'bù khú' với bạn bè, vui chơi tới tận nửa đêm mới về.

Hành động này khiến netizen xứ Trung đánh giá giống với vụ ly hôn của Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun khi nam diễn viên trong ngày sinh nhật của mình đi chơi cùng 3 cô gái xinh đẹp, không thấy bóng dáng của Goo Hye Sun đâu.

Tuy vậy, giữa những nghi vấn trập trùng, Tống Tổ Nhi - một trong những người bạn thân của Tạ Đình Phong đã có động thái 'giải vây'. Xuất hiện trong concert vừa qua của nữ ca sĩ, Tạ Đình Phong được mời lên sân khấu cảm ơn. Tống Tổ Nhi cũng tiết lộ vài ngày trước bắt gặp Tạ Đình Phong và Vương Phi hẹn hò tại Bắc Kinh. Cô nàng còn hát thêm 1 ca khúc của 'Thiên hậu', khiến Tạ Đình Phong đỏ mặt tía tai xấu hổ đến mức Tống Tổ Nhi phải đùa: 'Anh trước đây đâu có như thế này'.

Từ động thái này của Tống Tổ Nhi, dân tình cho rằng cuộc sống tình cảm của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp, không có chuyện 'đường ai nấy đi' như trên mạng đồn thổi.

Nguồn: QQ

Theo Nhã An/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/them-1-cap-doi-chi-em-tan-vo-vuong-phi-da-ta-dinh-phong-hen-ho-trai-tre-kich-ban-y-het-vu-goo-hye-sun-ly-hon-212019258172543631.htm

Tags: goo hye sun  |  Tạ Đình Phong  |  tống tổ nhi  |  cặp đôi sao Hoa ngữ  |  sao Hoa ngữ  |  ahn jae hyun  |  Vương Phi