Thêm một pha mua hàng online đi vào lòng đất: Áo dành cho ai có nhu cầu... quấn cổ

Lại thêm một lần nữa, pha mua hàng online khiến cho 'khổ chủ' không thể thốt nên lời.

Mua hàng online hiện là hình thức mua sắm được nhiều người ưa chuộng vì tiết kiệm được kha khá thời gian đi lại. Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính cùng vài cú click chuột bạn có thể mua cả thế giới ship về tận nhà. Đặc biệt là trong thời buổi dịch bệnh Covid-19 như hiện nay thì việc mua sắm tại nhà thường được các chị em lựa chọn hàng đầu.

Tuy nhiên, không phải lần nào mua hàng cũng ưng ý. Vì nếu không biết lựa chọn những shop bán hàng uy tín thì rất có thể bạn sẽ mua phải sản phẩm 'treo đầu dê bán thịt chó' như trường hợp của cô gái có tên N.V.

N.V đã mua online một chiếc áo có phom dáng ôm sát, khá sexy, khoe được phần ngực đẫy đà cùng bờ vai thon gọn. Cô gái trẻ hào hứng nhận được hàng, đúng là thiết kế body tôn đường cong gợi cảm tuy nhiên mặc lại có phần sai sai.

Chiếc áo mẫu mặc làm tôn lên vòng 1 gợi cảm.

Chiếc áo mẫu mặc làm tôn lên vòng 1 gợi cảm.

Phần cổ của trang phục quá dài khiến người mặc có thể quấn được mấy vòng quanh cổ. Ngoài ra, chất liệu của chiếc áo bằng vải len khá nóng, lại không được ôm sát và tôn dáng như hình mẫu.

Tuy nhiên sản phẩm nhận về có dây quấn cổ dài thòng lọng mà nhiều người liên tưởng chỉ dành cho người muốn 'treo cổ'.

Tuy nhiên sản phẩm nhận về có dây quấn cổ dài thòng lọng mà nhiều người liên tưởng chỉ dành cho người muốn 'treo cổ'.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng và đa phần đều chỉ trích chủ shop bán hàng 'không có tâm' giữa thời buổi dịch bệnh Covid-19 như vậy. Nhiều người còn trêu rằng đây là chiếc áo dành cho những ai cho nhu cầu 'treo cổ' chứ người bình thường không ai mặc.

'Không hiểu sao may được như vậy luôn', tài khoản A.L cho hay.

Nguyễn Đức Mạnh nêu cao kiến: 'Cắt ra xong bỏ 1 đoạn đi rồi nối lại, như người ta cắt xích xe cho đỡ chùng ấy'.

'Nhìn nó có buồn không cơ chứ. Áo này thì chỉ đem bỏ đi chứ mặc thế nào nổi', tài khoản D.T cho hay.

'Không chỉ việc cái dây ở cổ dài thòng lọng mà đến cả cái chất liệu cũng không giống tí nào', Phương Anh bình luận.

Mặc dù cũng thấy tội cho cô gái ấy, nhưng dân mạng vẫn cho rằng trong những trường hợp thế này phần lớn do bản thân người mua. Hầu hết các trang mua sắm online đó đều có lượng tương tác không nhiều, luôn ẩn bình luận của khách hàng, không minh bạch, thậm chí giá đưa ra khá thấp nhưng vẫn nhiều người bị lừa, mất tiền cuối cùng phải ôm cục tức vào người.

Theo Vy Vy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/them-mot-pha-mua-hang-online-di-vao-long-dat-ao-danh-cho-ai-co-nhu-cau-quan-co-news-2718161.html

Tags: mua hàng online  |  hàng thật và hàng trên mạng  |  hàng online  |  đặt đồ online  |  mua hàng