Thêm vụ ngoại tình chấn động: Mỹ nhân Cbiz tố chồng đại gia 'tòm tem' với tiểu tam, tung cả bằng chứng chat sex nhạy cảm

Vụ chồng đại gia của nữ ca sĩ Vương Tranh ngoại tình với tiểu tam kém tuổi hiện đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Showbiz Hoa ngữ một lần nữa tiếp tục dậy sóng khi một vụ ngoại tình kèm tình tiết chấn động của nữ ca sĩ đình đám Vương Tranh đã được chính khổ chủ chia sẻ vào ngày hôm nay. Dường như, chỉ trong vòng 4 ngày, các vụ ngoại tình, đánh ghen liên tục nổ ra khiến netizen 'hoa mắt chóng mặt'.

Nữ ca sĩ Vương Tranh

Trên Weibo, Vương Tranh cay đắng chia sẻ rằng cô phát hiện người chồng đại gia của mình 'tòm tem' bên ngoài từ năm 2016, tuy nhiên, cô cố gắng nhẫn nhịn vì con và mái ấm gia đình. Nữ ca sĩ chỉ nghĩ rằng, chồng cô sẽ chỉ 'tìm cảm giác mới' trong vòng 1-2 năm, nhưng không thể ngờ 4 năm trôi qua, chồng cô và tiểu tam vẫn gắn bó với nhau, thậm chí còn nói dối cô đi công tác một nơi nhưng thực chất hẹn hò, ngoại tình với nhau một nẻo.

Dường như không thể chịu nổi cuộc sống khổ sở với người chồng bội bạc, Vương Tranh quyết định 'tung hê' những tấm hình chat sex nhạy cảm của chồng và tiểu tam lên MXH.

Bằng chứng ngoại tình của chồng Vương Tranh được nữ ca sĩ đăng tải, bao gồm ảnh nóng của tiểu tam, ảnh du lịch của 2 người lẫn vé máy bay tới nơi chồng và tiểu tam hò hẹn

Tuy nhiên, sau khi chia sẻ tất cả thông tin, Vương Tranh quyết định xoá bài viết. Netizen đã nhanh chóng tìm ra profile tiểu tam mà nữ ca sĩ ám chỉ. Theo đó, cô gái này tên Lâm Phương Lộ, tốt nghiệp Học viện Mỹ thuật Trung Quốc, sau bài đăng tố cáo ngoại tình của Vương Tranh, Lâm Phương Lộ vội vã đổi tên tài khoản Weibo.

Lâm Phương Lộ sinh năm 1989, có trong tay tấm bằng thạc sĩ ngành thiết kế, sau đó theo đuổi niềm đam mê nhuộm vải của mình và từng đạt giải thưởng quốc tế.

Những tác phẩm nghệ thuật của Lâm Phương Lộ

Về chồng đại gia cả Vương Tranh, dù rằng có rất ít thông tin về người này song netizen cũng tìm ra được hình ảnh chồng cô từng tới buổi hoà nhạc, mang theo bó hoa 999 đoá hồng tặng cho vợ. Vị đại gia này còn là bạn thân thiết của Trần Tư Thành - người chồng ngoại tình của 'mỹ nhân Tân Cương' Đồng Lệ Á.

Hình ảnh về người chồng đại gia của Vương Tranh

Vương Tranh sinh năm 1980, là nữ ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. Cô gây tiếng vang với những ca khúc như Chúng Ta Đều Là Những Em Bé Ngoan, Bầu Trời Nước Mắt, Chẳng Ai Yêu Anh Bằng Em,... Từng có sự nghiệp rạng rỡ, vậy nhưng, sau khi bí mật kết hôn, cô hạn chế hoạt động trong làng giải trí, thông tin về cô cũng trở nên thưa thớt dần.

Nguồn: Sohu

Theo Nhã An/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/them-vu-ngoai-tinh-chan-dong-my-nhan-cbiz-to-chong-dai-gia-tom-tem-voi-tieu-tam-tung-ca-bang-chung-chat-sex-nhay-cam-162201910164714947.htm

Tags: vương tranh  |  Sao Hoa ngữ  |  tiểu tam  |  mỹ nhân hoa ngữ  |  Trần Tư Thành  |  Đồng Lệ Á  |  sao ngoại tình