Thí sinh 'xấu, béo' nổi bật hơn cả tân Hoa hậu châu Á 2021

Từng khiến khán giả 'hoảng hốt' khi xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu châu Á 2021 nhưng bất ngờ hơn khi thí sinh 'xấu, béo' lại đoạt giải trong đêm chung kết.

Nhan sắc này cũng tham gia cuộc thi hoa hậu, không chỉ một mà đến 2 cuộc thi

Nhan sắc này cũng tham gia cuộc thi hoa hậu, không chỉ một mà đến 2 cuộc thi

Tối 25-9, chung kết cuộc thi nhan sắc Hoa hậu châu Á 2021 đã diễn ra tại Hồng Kông với danh hiệu hoa hậu thuộc về Trần Mỹ Nghi. Hoa hậu châu Á 2021 năm nay mới 20 tuổi, là một nữ sinh viên điều dưỡng, dự định sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành y tá. Giống như nhiều năm trước, nhan sắc tân hoa hậu không được đánh giá cao.

Tuy nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn vào chiến thắng của thí sinh Tiết Ảnh Nghi. Năm nay đã 37 tuổi, lại có vóc dáng 'khá tệ' so với tiêu chuẩn của một thí sinh nhan sắc nhưng Tiết Ảnh Nghi vẫn tham gia cuộc thi nhan sắc Hoa hậu châu Á 2021. Ngay khi xuất hiện ở vòng loại, Tiết Ảnh Nghi đã khiến khán giả hoang mang về chuẩn mực nhan sắc của cuộc thi cũng như sự can đảm của thí sinh này.

Tiết Ảnh Nghi được trao giải thưởng trong đêm chung kết

Tiết Ảnh Nghi được trao giải thưởng trong đêm chung kết

Tiết Ảnh Nghi không chỉ có gương mặt kém sắc mà thân hình còn ngấn mỡ. Cô tự nhận xét về bản thân là người sở hữu làn da trắng, có vóc dáng đẹp. Trước đó, cô từng báo danh tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong nhưng bị đánh rớt từ vòng đầu. Đến cuộc thi Hoa hậu châu Á, cô cũng đã bị loại, thế nhưng Tiết Ảnh Nghi bất ngờ được quay trở lại vào đêm chung kết và được trao giải Thí sinh nỗ lực nhất.

Ngay khi cô xuất hiện, rất nhiều khán giả đã cổ vũ và lấy điện thoại để ghi lại khoảnh khắc đó. Theo tiết lộ, nhờ vào ngoại hình đặc biệt của mình mà Tiết Ảnh Nghi đã được đài ATV kí hợp đồng độc quyền, sắp xếp cho tham gia nhiều chương trình. Khán giả bình luận Tiết Ảnh Nghi còn được quan tâm hơn cả Hoa hậu Trần Mỹ Nghi.

Cô chiếm spotlight hơn cả tân hoa hậu

Cô chiếm spotlight hơn cả tân hoa hậu

Những năm gần đây, Hoa hậu châu Á bị khán giả nhận xét chất lượng giảm sút. Mặt bằng chung các thí sinh bị chê kém sắc, những người đoạt giải lại vướng vào nhiều tai tiếng như bán dâm, cặp kè đại gia. Hoa hậu châu Á do đài ATV (Hong Kong) tổ chức từ năm 1985, dành cho các thí sinh người châu Á. Đây cũng từng được xem là đối thủ của Hoa hậu Hong Kong của đài TVB. Những người đẹp nổi tiếng từng tham gia cuộc thi này phải kể tới Lợi Trí, Ngũ Vịnh Vy, Dương Cung Như, Ông Hồng...

Tân hoa hậu năm nay cũng không được đánh giá cao về nhan sắc

Tân hoa hậu năm nay cũng không được đánh giá cao về nhan sắc

Theo Thùy Trang/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/giai-tri/thi-sinh-xau-beo-noi-bat-hon-ca-tan-hoa-hau-chau-a-2021-20210926081414344.htm

Tags: Hoa hậu  |  cuộc thi nhan sắc  |  Hoa hậu châu Á 2021  |  Tân Hoa hậu  |  danh hiệu hoa hậu  |  hoa hậu hong kong  |  nữ sinh viên  |  cuộc thi Hoa hậu  |  Hoa hậu châu Á