Thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đăng ảnh 'chị ninja' lạ mặt, hóa ra chính là bạn gái Linh Rin

Dụi mắt đi dụi mắt lại cũng chưa chắc bạn đã nhận ra đây chính là Linh Rin đâu!

Nếu có cuộc đại chiến phát 'cẩu lương' dành cho những couple siêu hot chốn MXH thì chắc hẳn Phillip Nguyễn và Linh Rin sẽ giành chắc slot ở top đầu. Cặp đôi thiếu gia tỷ phú cùng hot girl này chẳng hề ngần ngại trong khoản công khai những khoảnh khắc tình tứ, dễ thương theo nhiều cách khác nhau.

Phillip và Linh Rin chính là 'cặp đôi vàng' trong làng phát 'cẩu lương'

Đặc biệt, tuy là thiếu gia kiêm tổng tài 'hàng thật giá thật' nhưng như bao thanh niên đang hạnh phúc trong tình yêu khác, Phillip Nguyễn có một thú vui khó bỏ, đó chính là chụp lén bạn gái. Tay nghề chụp choẹt của Phillip đã được chính Linh Rin kiểm chứng khi cô nàng tự tin tung hình đó lên story mình.

Tuy nhiên, bữa nay không biết thế nào mà tự nhiên Phillip đổi phong cách chụp. Không còn giúp bạn gái ghi lại khoảnh khắc xinh xuất thần, chàng thiếu gia lại chụp cô nàng từ xa và trong dáng vẻ không khác gì... mấy 'chị ninja' trong truyền thuyết.

Ủa 'chị ninja' này là ai?

Trong hình là Linh Rin phiên bản đầu đội mũ bảo hiểm, khẩu trang kín mít kèm đôi kính to sụ trên mắt. Nếu không phải Phillip tag kèm cả tên Linh Rin vào ảnh thì cá là chẳng ai nhận ra trong hình chính là bồ của anh đâu. Vì trước giờ mọi người vốn quen với một Linh Rin ăn mặc duyên dáng, xinh đẹp và lúc nào cũng thần thái ngút ngàn cơ.

Cơ mà chúng ta chưa quen nên thấy lạ thôi chứ trong mắt Phillip, hẳn là Linh Rin có mặc gì thì vẫn cứ đẹp nhất thôi!

Nếu không phải Phillip có ghi chú thích thì khéo mọi người chẳng thể nhận ra đây chính là Linh Rin

Lý do là vì trước giờ Linh Rin luôn gắn với hình tượng gái đẹp thanh lịch kiểu này cơ

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thieu-gia-nha-ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-dang-anh-chi-ninja-la-mat-hoa-ra-chinh-la-ban-gai-linh-rin-162211906070202926.htm

Tags: linh rin  |  phillip nguyễn  |  Thiếu gia Phillip Nguyễn  |  con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn  |  tỷ phú johnathan hạn nguyễn  |  bạn gái thiếu gia  |  relax