Thiếu nữ xinh đẹp mất tích: 'Bạn trai rủ làm việc khác'

Theo bà Lành, trong khi đang bán quần áo ở Bắc Ninh, Hương được bạn trai rủ sang làm một công việc khác lương cao hơn.

Liên quan đến thông tin thiếu nữ 17 tuổi mất tích bí ẩn sau khi đi làm ở Bắc Ninh, chiều ngày 4/9, trao đổi với báo Đất Việt, bà Lại Thị Lành (trú ở xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai) cho biết, gia đình bà không liên lạc được với Nguyễn Thị Hương (17 tuổi, cháu ruột bà Lành) từ ngày 10/8.

Theo bà Lành, gia đình Hương có hoàn cảnh khó khăn, bố mất vì tai nạn giao thông, mẹ bị bại não vì căn bệnh thần kinh. Từ nhỏ Hương ở với ông bà ngoại đã hơn 80 tuổi, cuộc sống khó khăn nên Hương xuống Quế Võ - Bắc Ninh để bán quần áo cho nhà người quen.

Nguyễn Thị Hương mất tích nhiều ngày nay. Ảnh: GĐ&XH

'Do mẹ cháu bị bệnh, không có tiền cho Hương ăn học nên cháu học hết lớp 9 là đi bán quần áo thuê để phụ giúp gia đình. Thời gian làm ở Bắc Ninh, Hương được một người bạn trai rủ làm công việc khác lương cao hơn nên đã bỏ việc bán quần áo.

Trước đó, gia đình vẫn liên lạc được với Hương nhưng từ ngày cháu bị hỏng điện thoại là gia đình không còn liên lạc được nữa. Tôi có hỏi bạn bè của Hương thì được biết, Hương được một người bạn trai đưa cho một chiếc điện thoại để nhắn tin cho bạn bè hàng ngày', bà Lành cho biết.

Theo bà Lành, trước đó, Hương có nhắn tin cho một bạn nói là đang ở Trung Quốc với bạn trai nhưng ngày hôm sau người bạn này lại gặp bạn trai của Hương đang ngồi với một bạn khác. Kể từ đó, người bạn này không còn liên lạc được với Hương.

Nói thêm về Hương, bà Lành cho rằng, trước đây khi còn ở nhà, Hương rất chăm chỉ, là người nhanh nhẹn.

'Hương cao hơn 1m6, xinh gái. Ngày còn ở nhà, Hương cũng rất ít va chạm, chỉ đi học và về nhà làm đỡ việc gia đình cho ông bà ngoại', bà Lành cho biết thêm.

Về việc này, gia đình bà Lành đã trình báo đến công an xã Xuân Quang. Hiện tại những người thân của Hương đang phân công nhau đi đến những nơi có manh mối để tìm kiếm.

Gia đình kính mong ai có thông tin gì về Hương xin thông báo tới số điện thoại: 0986.168.985 hoặc 0326.534.059 (bác ruột Hương).

Theo Thùy Dung/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/thieu-nu-xinh-dep-mat-tich-ban-trai-ru-lam-viec-khac-3418425/

Tags: bạn trai  |  gia đình  |  liên lạc  |  người bạn  |  điện thoại  |  quần áo  |  nhắn tin  |  Bà ngoại  |  khó khăn