Thòng dây từ tầng 3 xuống để nhận hàng, 2 cô gái bật cười vì phản ứng của shipper vào phút cuối

Màn nhận hàng có phần rắc rối nhưng không kém phần hài hước có thể là gợi ý cho những ai bán hàng online.

Câu chuyện mới đây được chia sẻ trên nhóm đông thành viên của Facebook. Cô gái đăng bài từng là nhân vật gây 'sốt' trên mạng xã hội cách đây không lâu. Cô bị bỏng nặng, phải bỏ nghề giáo viên mầm non để ở nhà bán hàng.

Căn phòng cô thuê ở tầng 3, mỗi lần xuống giao hay nhận đồ từ shipper, cô phải chạy đi chạy lại khá mệt và mất thời gian. May mắn là 2 chị em cô đã có cách khắc phục.

'Tớ ở tầng 3. Thi thoảng ship đồ đến, gửi đồ đi, tớ lại lóc cóc đi lên, đi xuống. Xong khổ cái nữa là tay chân lóng ngóng mở cái khoá cổng mất 15 phút. 'Cái khó ló cái khôn', hôm nay tớ nghĩ ra trò nối dây thả giỏ lấy đồ.

Thật ra cũng tiện đấy. Mỗi tội cái dây đang dùng là cái dây vải hoa trang trí góc phòng. Và màn khởi động khá hài hước. Kí sự thả giỏ lấy đồ đã được camera giấu kín là chính tớ ghi lại. Cô em tớ thực hiện minh hoạ lần đầu. Và sau nó bảo chị cứ nhìn em mà cố gắng.

Cái tớ muốn chia sẻ là những hình ảnh này. Đáng yêu thật sự các cậu ạ! Hình ảnh anh shipper lấp ló đầu ngách thiệt tình quá đỗi dễ thương. Còn tớ phừng phừng đầy khí thế tác nghiệp. Cô em gái thì kéo kéo thả thả đến là chuyên nghiệp. Cuối cùng cũng trót lọt.

Phút cuối anh shipper bảo câu: 'Ơ cái tụi này. Hẳn là thả dây hoa cơ ấy. Nghịch thế là cùng!'', cô gái viết.

Chiếc dây ban đầu dùng để trang trí nhưng cũng đủ dài để 2 cô gái có thể lấy hàng từ mặt đất. Dù màn giao - nhận có vẻ phức tạp hơn bình thường nhưng anh shipper vẫn tỏ ra thoải mái, vui vẻ.

Dân mạng thích thú với cách làm của 2 cô gái. Dân bán hàng online tranh thủ học chiêu này.

'Nhìn như cảnh bị bố mẹ ngăn cản vậy. Dù sao đôi bên cũng không thiệt hại gì, cùng giúp nhau cho được việc', một dân mạng dí dỏm.

'Hôm trước, mình giao đồ ăn tới nhà một chú lớn tuổi. Chú ở trên lầu, ngại chạy xuống nên thả sợi dây để mình buộc đồ ăn vào. Thôi cũng giúp chú một chút, chứ người già leo cầu thang nhiều cũng nguy hiểm', tài khoản Bắc Thái chia sẻ.

'Thấy vui lây với trò lầy lội này! Chúc cô gái buôn may bán đắt, lạc quan yêu đời từ những điều nhỏ nhất nhé!', thành viên Thuận Nguyễn nhắn nhủ.

Theo Duy Nam/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
https://baodansinh.vn/thong-day-tu-tang-3-xuong-de-nhan-hang-2-co-gai-bat-cuoi-vi-phan-ung-cua-shipper-vao-phut-cuoi-820208711465602.htm