Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn

Thông tin mới nhất từ người thân bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà ở Bình Dương

Đến sáng 17/10, mẹ của bé trai cho biết gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cháu. Gia đình mong ai nhìn thấy cháu có thể liên hệ và đưa cháu về nhà, gia đình đang rất mong tin.

Khoảng 9h sáng 17/10, trên trang cá nhân của chị H.T.A.N - mẹ bé trai L.G.Đ (2 tuổi) mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà cho biết, gia đình vẫn chưa tìm được cháu.

Hình ảnh bé trai mất tích được gia đình chia sẻ lên mạng

Hình ảnh bé trai mất tích được gia đình chia sẻ lên mạng

Chị N cho biết, sau 2 ngày nỗ lực tìm kiếm theo nhiều hướng xung quanh nơi ở, gia đình gần như đã kiệt sức. Hiện tại, gia đình mong ai nhìn thấy cháu bé có thể liên lạc và báo ngay với gia đình.

Về một số hình ảnh chụp lại dòng tin nhắn của chị N đang được chia sẻ lên mạng gây hiểu nhầm là đã tìm được cháu, chị N đính chính là chưa tìm được cháu.

Mẹ cháu bé chia sẻ trên trang cá nhân

Mẹ cháu bé chia sẻ trên trang cá nhân

Trước đó, khoảng 10h ngày 15/10, bé trai L.G.Đ (2 tuổi) đang chơi trước cửa nhà ở ấp Tân Định, xã Minh Tân, tỉnh Bình Dương đang cùng mẹ là chị H.T.A.N.

Thấy bé đang chơi nên chị N đi vào trong nhà, tuy nhiên lúc quay ra thì tá hỏa không thấy con trai, tìm xung quanh nhà cũng không phát hiện thấy bé.

Ngay sau đó, gia đình đã toả đi nhiều hướng để tìm kiếm cháu đồng thời thông báo với chính quyền địa phương. Chính quyền xã Minh Tân đã huy động hàng chục người phối hợp với người thân tìm kiếm cả ngày lẫn đêm. Đến nay đã 2 ngày vẫn chưa thấy tung tích cháu.

Mẹ cháu bé cho biết, khi đi cháu mặc áo thun đen có cổ, quần jean lưng thun qua đầu gối, mày xanh bạc có viền bên hông, cháu đi chân trần.

Thông tin mới nhất từ người thân bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà ở Bình Dương 2

Gia đình đang rất mong tin cháu

Gia đình đang rất mong tin cháu

Theo chia sẻ của gia đình thì trong đêm xảy ra sự việc, gia đình có tìm thấy đồ chơi của cháu trước lô cao su gần nhà, tuy nhiên khi tìm kiếm khắp nơi vẫn không thấy cháu đâu.

Được biết, khu vực xảy ra vụ việc nằm gần lô cao su, thưa thớt người ở nên không có camera an ninh, việc tìm kiếm cháu bé gặp nhiều khó khăn.

Người thân của cháu bé cũng đăng tải thông tin lên mạng xã hội, nhờ cộng đồng hỗ trợ. Bố của cháu bé cho biết sẽ hậu tạ 200 triệu đồng cho ai tìm được cháu.

Theo Na (tổng hợp)/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thong-tin-moi-nhat-tu-nguoi-than-be-trai-2-tuoi-mat-tich-bi-an-khi-choi-truoc-san-nha-o-binh-duong-news-2795213.html

Tags: chăm sóc bảo vệ trẻ em  |  bé trai mất tích  |  bé trai mất tích bí ẩn  |  bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương