Thông tin mới nhất về vụ cướp giật điện thoại của shipper ở Khu đô thị Thanh Hà

Sau 1 tuần khẩn trương điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP và Công an huyện Thanh Oai đã bắt giữ 2 đối tượng là Trần Văn Nam và Lê Văn Cường (cùng ở huyện Đan Phượng). Mở rộng điều tra, cơ quan công an tiếp tục bắt giữ thêm đồng phạm là Nguyễn Quang Tùng (trú tại Đống Đa, Hà Nội). Nhóm đối tượng này đã thực hiện vụ cướp giật tài sản của shipper tại Khu đô thị Thanh Hà.

 Nhóm đối tượp cướp tài sản bị bắt giữ.

Ngày 11/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội cho biết vừa phối hợp với Công an huyện Thanh Oai bắt giữ 3 đối tượng thực hiện vụ cướp giật tài sản của shipper tại khu đô thị Thanh Hà, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai.

Như đã đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 50 phút ngày 30/5 tại B1.3 LK9 22 Khu đô thị Thanh Hà, trước cửa Công ty Đại Tín, thuộc địa bàn xã Cự Khê (huyện Thanh Oai), anh Phạm Văn Khoa (sinh năm 2001; ở tỉnh Kon Tum là shipper) đang gọi người xuống nhận hàng thì hai tên cướp đi tới giả vờ hỏi đường. Trong khi anh Khoa đang chỉ đường thì một đối tượng cướp lấy điện thoại di động trên tay nạn nhân rồi lên xe máy rồ ga bỏ chạy...

Phát hiện sự việc, người dân khu vực đã hỗ trợ truy đuổi, 2 tên cướp bỏ xe máy chạy vào khu bụi rậm có bãi cỏ cao ngập đầu người. Các đối tượng này có dao nên người dân không tiếp tục đuổi theo mà gọi điện thoại báo công an tới hiện trường.

  Hiện trường xảy ra vụ việc ngày 30/5.

Hiện trường để lại là một chiếc xe máy wave màu trắng, biển số được tháo ra để trong cốp xe. Chiếc điện thoại bị cướp của nam shipper là điện thoại Xiaomi. Còn thanh niên shipper bị vết rách ở đầu đã được y tá xã Cự Khê băng bó sau đó.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP đã phối hợp với Công an huyện Thanh Oai và các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương tiến hành điều tra, truy bắt các đối tượng gây án.

Sau 1 tuần khẩn trương điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP và Công an huyện Thanh Oai đã bắt giữ 2 đối tượng là Trần Văn Nam (SN 1992) và Lê Văn Cường (SN 1989; cùng trú tại xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng).

Mở rộng điều tra, cơ quan Công an tiếp tục bắt giữ thêm đồng phạm là Nguyễn Quang Tùng (SN 1990; trú tại ngõ 31 Hào Nam, Đống Đa). Đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận đã thực hiện 6 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Đạt Lê/Kinh tế và Đô thị Link Gốc:           Copy Link
http://kinhtedothi.vn/thong-tin-moi-nhat-ve-vu-cuop-giat-dien-thoai-cua-shipper-o-khu-do-thi-thanh-ha-423197.html

Tags: Cướp Thanh Hà  |  Thanh Oai  |  Hà Nội  |  cướp điện thoại  |  shipper  |  Khu đô thị Thanh Hà