Bé 6 tuổi tử vong nghi bị bạo hành

Thông tin mới nhất vụ bé gái 6 tuổi tử vong nghi bị bạo hành tại Hà Nội

Theo thông tin từ hàng xóm, gia đình cháu bé sống khá khép kín, ít giao tiếp với người xung quanh.

Công an quận Bắc Từ Liêm (TP. Hà Nội) đang điều tra nguyên nhân vụ việc, một bé gái 6 tuổi sinh sống tại địa phương tử vong có nhiều dấu hiệu bất thường.

Một lãnh đạo UBND phường Xuân Đỉnh xác nhận vụ việc trên. Theo vị cán bộ này, khi cháu bé được mọi người đưa vào Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu, bé đã tử vong từ trước. Bước đầu, các bác sĩ nhận định cháu bé có dấu hiệu bị bạo hành.

Sáng 17/9, theo ghi nhận của PV, ngôi nhà nơi gia đình bé gái sinh sống đã bị cơ quan chức năng tạm thời niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Ngôi nhà nơi bé gái 6 tuổi sinh sống hiện tại bị niêm phong
Ngôi nhà nơi bé gái 6 tuổi sinh sống hiện tại bị niêm phong

Ngôi nhà nơi bé gái 6 tuổi sinh sống hiện tại bị niêm phong

Theo thông tin từ những người hàng xóm cho biết, gia đình bé gái mới chuyển về ngôi nhà này sinh sống được gần 2 năm nay. Bố mẹ cháu bé sống khá khép kín, ít giao tiếp với mọi người.

Vào cuối giờ chiều 16/9, mọi người trông thấy bé gái được bố mẹ bế ra khỏi nhà đưa đi cấp cứu. Lúc đầu, mọi người chỉ nghĩ đơn giản cháu bị ốm. Khi nghe thông tin, cháu bé có dấu hiệu bị bạo hành dẫn tới tử vong ai cũng bàng hoàng, sửng sốt.

Liên quan tới vụ việc trên, theo nguồn tin của PV, danh tính nạn nhân được xác định là cháu L.H.A (SN 2015, học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Xuân Đỉnh).

Vào khoảng 11h ngày 16/9, cháu bé có bị bố đánh. Tới 16h cùng ngày, cháu bé được mẹ cho ăn chút cháo và uống thuốc hạ sốt nhưng có biểu hiện nôn. Trước tình trạng trên, gia đình đã lập tức đưa bé vào bệnh viện cấp cứu nhưng cháu bé đã không qua khỏi.

Tối cùng ngày, trong giờ học online, không thấy cháu bé xuất hiện, cô giáo gọi điện gia đình hỏi thì hay tin dữ.

Theo C.Lê - Q.Tuyên/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/thong-tin-moi-nhat-vu-be-gai-6-tuoi-tu-vong-nghi-bi-bao-hanh-tai-ha-noi-20210917113239045.htm

Tags: Xuân Đỉnh  |  Bạo hành  |  Bắc Từ Liêm  |  bạo hành bé gái 6 tuổi