Thót tim cảnh người đàn ông bị mắc kẹt ở tầng 10 trong tư thế treo ngược

Cụ ông bị mắc kẹt ở cửa sổ tầng 10 trong tình trạng treo ngược, có thể rơi xuống bất kỳ lúc nào.

Video: Thót tim cảnh người đàn ông bị mắc kẹt ở tầng 10 trong tư thế treo ngược

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh một người đàn ông bị mắc kẹt ở tầng 10 trong tư thế treo ngược. Theo đó, sự việc vào ngày 24/7 Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Đoạn video cho thấy, một người đàn ông lớn tuổi cởi trần đang bị mắc kẹt ở bên ngoài cửa sổ tầng 10. Chân của ông cố gắng móc vào bệ cửa sổ nhưng rất khó chống đỡ được toàn bộ cơ thể, rất dễ rơi xuống bất kỳ lúc nào.

Cụ ông bị mắc kẹt ở cửa sổ tầng 10 trong tình trạng treo ngược.

Một số người dân mang chăn tới đứng quây bên dưới nơi cụ ông mắc kẹt đề phòng cụ rơi xuống thì đỡ kịp. Trong khi đó, lực lượng cứu hộ đã tới phá khóa, vào nhà của cụ ông để tìm cách giải cứu. May mắn thay, cuộc giải cứu đã thành công.

Một số người dân xung quanh cho biết, ông cụ này mắc bệnh Alzheimer. Ban ngày, con cái của ông đi làm nên đành phải để ông ở nhà một mình, khóa trái cửa lại.

Đội cứu hộ tới giải cứu cụ ông.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Một số người chỉ trích con cái của ông cụ, trong khi số khác lại tỏ ra thông cảm với con cái của cụ ông.

Một số người bình luận: 'Với những người già, đặc biệt là những người mắc bệnh lý, tốt hơn hết hãy thuê người tới chăm sóc theo giờ, hoặc chí ít phải lắp đặt camera trong nhà để theo dõi chứ. Nhỡ có chuyện gì xảy ra thì hối hận cũng chẳng kịp đâu'.

'Xem video mà thót tim, chỉ sợ cụ ông không bám trụ được tới lúc được giải cứu'.

'Nên gửi cụ ông tới viện dưỡng lão, ở đó có người chăm sóc, có bạn bè nói chuyện thì ông sẽ đỡ buồn hơn. Chứ ở nhà quanh quẩn 4 bức tường một mình khó chịu lắm'.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/canh-nguoi-dan-ong-bi-mac-ket-o-tang-10-trong-tu-the-treo-nguoc-20200727143645934.html

Tags: Trung Quốc  |  mắc kẹt ban công  |  treo ngược ở cửa sổ