Thứ Ba của bạn (11/05): Bọ Cạp may mắn với con số 2, Song Tử không cần nản chí

Sư Tử sẽ tìm được công việc phù hợp và Bạch Dương nên chi tiêu cẩn thận hơn một chút nhé!

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương cần xem xét lại thói quen chi tiêu của mình một chút nhé! Trước khi bắt đầu cuộc 'càn quét' các shop online, bạn hãy thử sửa chữa hoặc tân trang lại những món đồ cũ nhưng vẫn còn khá hữu dụng. Đây cũng là cách để bạn áp dụng sức sáng tạo của mình vào những việc thực tế nhất!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành cùng không gian đặc biệt thoải mái, yên tĩnh trong ngày hôm nay. Đã đến lúc bạn chấm dứt nỗi đau từ một tình huống bất cẩn trong quá khứ và hãy cố gắng rút kinh nghiệm từ những thất bại cũ nhé! Tinh thần nhẹ nhõm sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và tự tin hơn rất nhiều. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hãy tạm dừng lại và hít một hơi thật sâu để thả lỏng tinh thần của bạn nhé Song Tử! Đôi khi một cánh cửa đóng lại có thể dẫn bạn đến với những cơ hội khác thích hợp hơn. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân và khám phá thế giới rộng lớn xung quanh bạn!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ cảm thấy đặc biệt tự tin vào bản thân. Bạn có thể đóng góp cho cộng đồng, tập thể nhiều ý tưởng sáng tạo mới lạ, độc đáo. Lời khuyên duy nhất dành cho Cự Giải là hãy thử kết hợp công nghệ tân tiến để có thể đạt kết quả làm việc tốt nhất bạn nhé!

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ nhận được lời mời làm việc tại một môi trường hoặc một dự án mới cực kỳ phù hợp với tính cách của bạn. Điều duy nhất bạn cần chú ý là đừng hành động quá nóng vội, nhanh ẩu đoảng. Hãy cố gắng duy trì nhịp độ làm việc ổn định và vững chắc nhé!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cảm giác bối rối, mất phương hướng đã khiến bạn bận lòng quá lâu? Đừng ngần ngại tiếp nhận một thử thách mới để đột phá giới hạn của bản thân nhé Xử Nữ! Bạn hoàn toàn có thể làm được điều mình muốn khi giữ vững lòng quyết tâm của bạn!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đã sẵn sàng để trở thành tâm điểm nổi bật trong mắt mọi người xung quanh! Những thay đổi tích cực từ trong ra ngoài của bạn sẽ khiến người khác cảm thấy đặc biệt ngạc nhiên. Đừng quên tận dụng cơ hội này để gây ấn tượng với người mà bạn yêu mến nhé!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

2 sẽ là con số may mắn của Bọ Cạp trong ngày hôm nay! Hợp tác làm việc với người khác hoặc mua hàng theo cặp có thể mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ. Trong khoảng thời gian này bạn cũng sẽ đặc biệt thuận lợi trong các vấn đề liên quan đến tình cảm lứa đôi đấy!

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đừng quá nghiêm khắc với bản thân nhé Nhân Mã! Bạn nên bắt đầu kế hoạch tập thể dục hoặc cải thiện chế độ ăn theo từng bước nhỏ. Nếu có thể hãy tìm cho mình một người bạn đồng hành nha, bạn sẽ có tràn đầy động lực để theo đuổi lối sống lành mạnh hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

May mắn trong tình yêu sẽ khiến Ma Kết cảm thấy đặc biệt hài lòng với ngày hôm nay! Bạn nên đặt tiêu chuẩn hoặc mục tiêu rõ ràng hơn nhé, đừng để sự mù mờ khiến bạn bỏ lỡ cơ hội tiếp xúc với những đối tượng yêu đương phù hợp. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình ơi công việc bận rộn có thể đã khiến bạn quên mất việc dành thời gian cho những người thân yêu của mình đó! Các xung đột gia đình có khả năng sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng giải quyết vấn đề bằng tấm lòng chân thành của bạn nhé!

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ trở thành nhân vật xuất sắc trong ngày hôm nay. Rất nhiều người sẵn sàng lắng nghe buổi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm hoặc lời khuyên quý báu của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để thể hiện bản thân và nâng cao danh tiếng của bạn nhé!

Theo Ngọc Anh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thu-ba-cua-ban-1105-bo-cap-may-man-voi-con-so-2-song-tu-khong-can-nan-chi-news-2656876.html

Tags: horoscope  |  horoscope ngày mới  |  tử vi  |  nghiệm  |  cung hoàng đạo  |  chiêm tinh  |  dự báo ngày mới  |  tử vi ngày mới  |  chiêm tinh ngày mới