Thu Quỳnh chê soái ca Long kém 'chồng em', Anh Vũ đáp lời chắc nịch: 'Lấy Huy mà sai thì em định lấy ai'

Màn đối đáp của hai diễn viên Thu Quỳnh và Anh Vũ khiến khán giả thích thú, nhất là lời khẳng định chắc nịch của Anh Vũ: 'Lấy Huy mà sai thì em định lấy ai'.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của tài khoản có tên là Nguyễn Hoàng Dương - một trong những thành viên của ekip làm phim 'Hương vị tình thân' đã có những lời chia sẻ xoay quanh tình tiết mới của bộ phim.

Theo diễn biến mới của bộ phim, Long (Mạnh Trường) đã không đủ mạnh mẽ để đứng về phía Nam (Phương Oanh). Khi cô bị dồn ép phải nhận mình là người dàn dựng vụ đỡ nhát dao cho Long thì anh chỉ biết đứng nhìn và im lặng.

 Bài chia sẻ thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả.

Trước tình huống đó, khán giả vô cùng bức xúc với thái độ của nhân vật Long và so sánh anh với em trai - Huy (Anh Vũ thủ vai).

'Anh Huy còn biết bảo vệ tình yêu và đấu tranh đến cùng', 'Anh Long hèn quá. Anh Huy mới là gu của em', 'Mong Long được một phần như Huy, biết đứng về phía người phụ nữ của mình'... là một số bình luận của khán giả.

Màn đối đáp vô cùng đáng yêu của vợ chồng Thy - Huy

Đặc biệt, dưới bài chia sẻ này, diễn viên Thu Quỳnh đảm nhận vai Thy trong 'Hương vị tình thân' cũng dành lời khen cho 'chồng' Huy của mình (diễn viên Anh Vũ thủ vai)

'Em thấy anh của chồng em kém hơn chồng Hoàng Anh Vũ của em nhiều, chồng em còn biết bảo vệ em! Phụ nữ có thể sai nhiều chuyện, chỉ cần lấy đúng chồng là được' - nữ diễn viên Thu Quỳnh bình luận.

Trước tình cảm của 'vợ', diễn viên Anh Vũ khẳng định chắc nịch: 'Lấy Huy mà sai thì em định lấy ai'.

Màn đối đáp của hai diễn viên khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và dành nhiều lời khen cho vai diễn Huy trong phim.

 Huy luôn cố gắng bảo vệ người phụ nữ mình yêu thương.

Trong 'Hương vị tình thân', Huy có thể không tài giỏi như Long nhưng ít nhất trong tình yêu, anh đã cố gắng bảo vệ tình yêu của mình cũng như người con gái mà anh yêu thương. Ngược lại, cách hành xử của Long lại khiến khán giả vô cùng thất vọng.

Mai Phương

Theo Ảnh: FBNV/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/thu-quynh-che-soai-ca-long-kem-chong-em-anh-vu-dap-loi-chac-nich-lay-huy-ma-sai-thi-em-dinh-lay-ai-291465.html

Tags: thu quỳnh  |  Hoàng Anh Vũ