Thủ đoạn tinh vi, táo tợn của kẻ lẻn vào nhà bắt cóc bé trai 2 tuổi may được bà ngoại giằng co giải cứu kịp thời

Thấy cháu trai chơi trước sân, bà ngoại đi vào bên trong lấy nước cho cháu. Chỉ vài giây sau đó, bà nghe thấy tiếng thét của cháu trai, lúc chạy lên thì thấy cháu bị một kẻ lạ mặt ôm trên tay, định bỏ trốn.

Theo báo Công an TP.HCM, sự việc xảy ra tại một ngôi nhà trên đường số 20, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức. Theo trình báo của gia đình, vào khoảng 14h chiều ngày 19/10, bé trai tên Đặng Như M.K (2 tuổi) ngồi chơi cùng bà ngoại là Nguyễn Trúc Mai (46 tuổi) trong nhà, cổng sắt ra vào có khoá chốt.

Cửa nhà thời điểm xảy ra vụ việc được chốt bên trong, không có khoá - Ảnh: Công an TP.HCM

Cửa nhà thời điểm xảy ra vụ việc được chốt bên trong, không có khoá - Ảnh: Công an TP.HCM

Thấy cháu đang chơi, bà Mai vào bên trong lấy nước cho cháu uống. Tuy nhiên chỉ vài giây sau đó, bà nghe thấy tiếng thét lớn của cháu, vội vàng chạy lên thì thấy cháu bị một người đàn ông lạ đeo khẩu trang đang ôm lấy cháu, tính bỏ đi. Lúc này, bà Mai đã lao đến túm lấy chân cháu K và giật lại. Trong lúc giằng co, đối tượng dùng tay, chân tấn công liên tục khiến bà Mai ngã xuống nền.

May mắn vào thời điểm này, chị Thảo làm tóc gần đó đi ngang qua, người đàn ông bỏ lại cháu K rồi nhanh chân tẩu thoát. Sự việc xảy ra chóng vánh khiến nhiều người dân quanh khu vực một phen khiếp vía.

Bà Mai thuật lại sự việc với công an - Ảnh: Công an TP.HCM

Bà Mai thuật lại sự việc với công an - Ảnh: Công an TP.HCM

Sau sự việc, bà Mai bị thương nhẹ. Theo người nhà cháu bé, thời điểm xảy ra sự việc, người đàn ông đã lòn tay qua khe hở để mở chốt cửa vào nhà. Ngoài ra, lúc này còn có cha và cậu của bé K ở nhà nhưng 2 người ở trong phòng nên không hay biết.

Sau khi nhận được trình báo của gia đình, công an đã nhanh chóng có mặt lấy lời khai, khám nghiệm, trích xuất camera để truy xét đối tượng.

Cũng theo nhân chứng, do vụ việc diễn ra nhanh, nên hai người phụ nữ không xác định được có 1 hay 2 đối tượng, chỉ thấy đối tượng phóng xe đi.

Hiện công an đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Na (tổng hợp)/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thu-doan-tinh-vi-tao-ton-cua-ke-len-vao-nha-bat-coc-be-trai-2-tuoi-may-duoc-ba-ngoai-giang-co-giai-cuu-kip-thoi-news-2797397.html

Tags: chăm sóc bảo vệ trẻ em  |  bé trai 2 tuổi bị bắt cóc  |  bắt cóc trẻ em  |  thủ đoạn bắt cóc trẻ em  |  bắt cóc trẻ em ở TP Thủ Đức