Thừa Thiên Huế: Hàng trăm chiến sĩ công an hiến máu tình nguyện giữa mùa dịch

Ngày 22/7, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu - Bệnh viện TW Huế tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021.

Đợt hiến máu lần này có hơn 200 đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia.

Tại buổi hiến máu, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với các y, bác sĩ đảm bảo đầy đủ các điều kiện trong quá trình thực hiện hiến máu cũng như quy định về phòng chống dịch.

160 đơn vị máu đã thu được từ lực lượng hiến máu, góp phần phục vụ điều trị bệnh nhân, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Việc tổ chức các đợt hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mang tính nhân văn của lực lượng Công an Thừa Thiên Huế, tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp 'Thương người như thể thương thân''CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ'.

Ngoài ra, hoạt động này nhằm kịp thời giúp đỡ, chia sẻ những giọt máu hồng, đem lại nguồn sống, niềm hy vọng và hạnh phúc cho các bệnh nhân đang cần máu trong cấp cứu và điều trị.

Theo Hoàng Dũng/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/y-te/thua-thien-hue-hang-tram-chien-si-cong-an-hien-mau-tinh-nguyen-giua-mua-dich-20210722180242642.htm

Tags: Thừa Thiên Huế  |  hiến máu  |  Covid-19