Lùm xùm chuyện làm từ thiện

Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an

Bức ảnh với nhân vật chính được cho là Công Vinh - Thủy Tiên đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn mạng.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ truyền tay rầm rộ hình ảnh được cho là cặp vợ chồng đang hot hiện nay do vướng vào một vụ lùm xùm từ thiện bị mời lên đồn công an 'uống trà'.

Theo 'dấu hiệu nhận dạng' trong bức ảnh, nhiều người tin rằng đây là Công Vinh - Thủy Tiên.

Được biết, cách đây không lâu, từng có thông tin Thủy Tiên nằm trong số nghệ sĩ bị tố giác có dấu hiệu lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản thông qua các hoạt động từ thiện. Tờ đơn tố giác thậm chí còn được đề người nhận là Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an.

Chưa rõ thực hư tờ đơn tố giác này ra sao. Tuy nhiên, vào ngày 22/9, Bộ Công an xác nhận với báo Dân Việt rằng đã tiếp nhận đơn yêu cầu điều tra các thông tin liên quan đến tiền từ thiện và hoạt động kêu gọi từ thiện của một số cá nhân được dư luận quan tâm trong thời gian qua.

Hình ảnh đơn tố giác Thủy Tiên từng gây xôn xao hồi đầu tháng 9/2021.

Hình ảnh đơn tố giác Thủy Tiên từng gây xôn xao hồi đầu tháng 9/2021.

Trở lại với hình ảnh trên, tuy rằng 'đặc điểm nhận dạng' của hai người trong hình khá giống Công Vinh và Thủy Tiên, tuy nhiên, phần đông cư dân mạng cho rằng việc kết luận cả hai bị đưa lên đồn công an vào thời điểm này có vẻ quy chụp, chủ quan.

Theo đó, người đàn ông trong bức ảnh không đeo khẩu trang. Điều này vi phạm quy định 5K trong giai đoạn dịch còn đang căng thẳng. Không loại trừ khả năng bức ảnh này được chụp từ cách đây rất lâu, bây giờ mới bị chia sẻ lại trên mạng.

Mặt khác, theo nguồn tin riêng của chúng tôi, Thủy Tiên hiện tại vẫn đang ở nhà và không nhận được thông báo triệu tập nào từ cơ quan chức năng.

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục liên hệ với đại diện phía Thủy Tiên để làm rõ thực hư bức ảnh trên.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thuc-hu-buc-anh-cong-vinh-thuy-tien-xuat-hien-o-don-cong-an-news-2778553.html

Tags: Thủy Tiên  |  Thủy Tiên - Công Vinh  |  Công Vinh - Thủy Tiên  |  Công Vinh  |  Thủy Tiên làm từ thiện  |  Sao Việt làm từ thiện  |  lùm xùm từ thiện  |  Nguyễn Phương Hằng