Thực hư clip chú voi ở Đắk Lắk biết tự đóng, mở cổng, tự lấy đồ ăn gây xôn xao cõi mạng

Nhiều người sau khi xem clip về chú voi này còn nằng nặc đòi lấy chồng Tây Nguyên để… cưỡi voi mỗi ngày đấy.

Nhắc tới Tây Nguyên, người ta nghĩ ngay tới thủ phủ của các loài voi. Nhiều người vẫn đùa nhau rằng, học sinh ở đây cưỡi voi đi học cơ mà. Thực hư chuyện này thì cũng chưa rõ nhưng mới đây trên mạng xã hội, một tài khoản đăng dòng trạng thái: ‘Các bạn ở thành phố thường hỏi là ở Đắk Lắk tụi mình nhà nào cũng có voi hả? Thì nhân đây mình cũng trả lời là đúng rồi nhé. Ở trên mình hầu như nhà nào cũng có voi cả, voi được con người thuần hóa nên giúp ích rất nhiều. Video này là một ví dụ'.

Clip: Người đàn ông cưỡi voi về nhà, voi tự đóng mở cổng

Trong clip, một người đàn ông cưỡi voi đi từ ngoài vào. Điều thú vị là chú voi này đã giúp chủ mình mở cổng sau đó còn đóng cổng bằng chiếc vòi của mình. Thấy nải chuối trên bàn, chú voi này cũng 'ẵm' luôn giúp chủ.

Thực hư clip chú voi ở Đắk Lắk biết tự đóng, mở cổng, tự lấy đồ ăn gây xôn xao cõi mạng 0

Chú voi biết đóng, mở cổng

Chú voi biết đóng, mở cổng

Rồi lấy thức ăn thành thục

Rồi lấy thức ăn thành thục

Ngay sau khi được đăng tải, clip 15 giây này đã thu hút sự chú ý. Nhiều lời khen ngợi dành cho hành động mau lẹ và thông minh của chú voi, nuôi được ‘thú cưng' thế này được nhờ quá đi. Phải chăng câu người ta truyền miệng người dân Đắk Lắk đi lại bằng voi là có thật? Nhiều cô gái còn nằng nặc đòi lấy chồng Tây Nguyên để… cưỡi voi mỗi ngày.

Chú voi này nhận được rất nhiều sự quan tâm

Chú voi này nhận được rất nhiều sự quan tâm

Sự thật thì Đắk Lắk đúng là nơi có rất nhiều voi nhưng chú voi trong clip lại không phải ở Đắk Lắk mà tận Thái Lan cơ. Chú voi này có tên Jubjang, khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Chú voi này sở hữu cả tài khoản Tiktok, Facebook và Youtube mang tên ‘Jubjang Family', các tài khoản đều có rất nhiều lượt theo dõi.

Chú voi Jubjang

Chú voi Jubjang

Jubjang được một cặp vợ chồng người Thái nuôi dạy và huấn luyện, coi như người thân trong gia đình. Các video trên mạng xã hội của Jubjang là các hoạt động thường ngày của chú voi với gia đình chủ.

Tài khoản Tiktok của Jubjang đạt gần 1 triệu lượt theo dõi. Video 'chú voi Đắk Lắk' ở ngay clip mới nhất của tài khoản này

Tài khoản Tiktok của Jubjang đạt gần 1 triệu lượt theo dõi. Video 'chú voi Đắk Lắk' ở ngay clip mới nhất của tài khoản này

Theo MH/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thuc-hu-clip-chu-voi-o-dak-lak-biet-tu-dong-mo-cong-tu-lay-do-an-gay-xon-xao-coi-mang-news-2778616.html

Tags: cư dân mạng  |  Jubjang  |  voi Đắk Lắk  |  sự thật  |  chú voi biết mở cổng