Thực hư tin đồn Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn trong năm nay

Việc một đài truyền hình lớn đăng tải thông tin về đám cưới của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đã một lần nữa gây chấn động showbiz Hàn.

(Ảnh: The Tips)

Mới đây, đài truyền hình Hàn Quốc OBS Gyeongin bất ngờ đăng tải thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin có thể sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Ngay sau khi đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và chờ đợi sự xác nhận đến từ đại diện của cặp đôi. Cụ thể, đài OBS đưa tin nam chính Hạ cánh nơi anh đã hoàn thành xong thủ tục giao bán căn biệt thự tại Seoul để chuyển về nhà mới tại Gyeonggi. Nhà mới này được đồn đoán là tổ ấm mới của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Trước đó, kể từ khi cặp đôi nam nữ chính của Hạ cánh nơi anh công khai hẹn hò vào đầu năm 2021, hàng loạt tin đồn về đám cưới của cặp đôi đã được nổ ra. Trong đó, nhiều tin đồn cũng khẳng định Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn trong năm nay. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, công ty chủ quản của Hyun Bin - VAST Entertainment - đã phủ nhận và cho biết những tin đồn này là không chính xác.

(Ảnh: The Star)

Sau khi công khai hẹn hò, Hyun Bin và Son Ye Jin ngay lập tức đã được coi là 'cặp đôi vàng' của làng giải trí xứ sở kimchi và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Chính vì vậy, thông tin về một đám cưới thế kỷ luôn khiến khán giả háo hức và mong đợi. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, cả hai thường xuyên bị bắt gặp cùng nhau đi mùa đồ. Nhiều tin đồn cho rằng, cả hai đang cùng sắm sửa để chuẩn bị cho căn nhà mới sau khi kết hôn.

Ở thời điểm hiện tại, đại diện của cả Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn chưa lên tiếng về tin đồn mới. Tuy nhiên, thực tế, đài OBS không hề khẳng định về việc cặp đôi sẽ kết hôn trong năm nay mà chỉ đặt ra câu hỏi nghi vấn sau khi thấy Hyun Bin đã giao bán căn biệt thự riêng của mình mà thôi.

Theo Hà Linh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/thuc-hu-tin-don-hyun-bin-va-son-ye-jin-se-ket-hon-trong-nam-nay-20211110110205949.htm

Tags: Son Ye Jin  |  đài truyền hình  |  người hâm mộ  |  tổ chức đám cưới  |  làng giải trí  |  kết hôn  |  hẹn hò