Thực tập sinh tìm việc ở đâu uy tín, chất lượng?

Thực tập sinh là vị trí mà sinh viên sắp tốt nghiệp các trường chuyên nghiệp đều hướng đến, ở kỳ thực tập này sẽ giúp cho các bạn sinh viên tích thêm nhiều điều mới mẻ chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp trong tương lai. Ở Hà Nội, Hồ Chí Minh,... rất nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở vị trí này. Nếu có nhu cầu, bạn có thể đăng ký online nhé!

Các bạn sinh viên năm 3, năm 4 đều được giảng viên trong trường Đại học, Cao đẳng,… hướng dẫn tham gia kỳ thực tập để đợt tốt nghiệp sắp tới được diễn ra một cách suôn sẻ. Các bạn sinh viên phải trải qua kỳ thực tập đó tùy vào từng ngành nghề của mỗi trường mà có sự phân bổ thời gian thực tập khác nhau. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên mới ra trường cũng đều có nhu cầu đi thực tập sinh để trau dồi kiến thức, thêm nhiều trải nghiệm trong thực tiễn, là tiền đề cho sự phát triển cũng như thành công của sự nghiệp trong tương lai.

Tuy nhiên thực tập ở đâu? Thực tập như thế nào? Kết quả kỳ vọng sau kỳ thực tập là gì vẫn là một câu hỏi lớn đối với các bạn sinh viên. Bởi kỳ thực tập không chỉ là một phần của quá trình tốt nghiệp mà còn là bước đệm để các bạn dần làm quen với môi trường làm việc sau này.

Đầu tiên bạn có thể liên hệ giảng viên bộ môn, giảng viên phụ trách lớp, ngành bạn đang theo học,… Để hiểu hơn về ngành của bạn thì nên đi thực tập ở những đơn vị nào sẽ học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm nhất.

Bạn cũng có thể hỏi thêm các anh/chị khóa trước bạn vì các bạn đó đã đi thực tập và có chút kinh nghiệm trong việc tư vấn cho bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo trên các trang mạng xã hội, google, kênh báo online chính thống để tìm hiểu những thông tin cần thiết, định hướng nghề nghiệp trong tương lại gắn liền với vị trí mà bạn theo học. 

Sau khi bạn xác định được vị trí mà bạn mong muốn đi thực tập, công việc quan trọng tiếp theo là tìm hiểu Doanh nghiệp nào đang có nhu cầu tuyển thực tập sinh ngay thời điểm các bạn cần công việc này? 

Lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó là bạn có thể lên TopCV – Nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu Việt Nam sẽ hỗ trợ các ứng viên và nhà tuyển dụng kết nối phù hợp với nhau, căn cứ vào CV mà ứng viên đã nộp online.

TopCV – Nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam  

TopCV – Nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam 

Tại đây, cơ hội tìm kiếm đơn vị thực tập sinh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay trên TopCV đang có hơn 32.000 cơ hội việc làm, bao gồm cả các vị trí thực tập sinh đến từ nhiều doanh nghiệp uy tín khác nhau đã được xác thực. Các công việc được đăng với thông tin đầy đủ, chính xác, công khai, minh bạch để người tìm việc có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với bản thân.Bên cạnh đó, những tin tuyển dụng đa ngành, nghề được cập nhật mỗi ngày để thông tin luôn được chính xác. Bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm nhanh chóng bằng cách cài đặt gợi ý việc làm hoặc bật chế độ tìm việc.

Ngoài ra, công cụ tạo CV miễn phí cũng hỗ trợ ứng viên tạo và nộp CV trực tiếp. CV trên nền tảng này được hỗ trợ đa ngôn ngữ, đa sắc màu và đa ngành nghề, thật tiện lợi phải không nào? Với 180.000+ ứng viên được kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng hàng tháng, cơ hội tìm thấy vị trí tuyển dụng mong muốn của bạn là rất cao.

Ngay lúc này, bạn hãy nhanh chóng tạo tài khoản trên TopCV và tạo CV online để có cơ hội tìm được vị trí trong mơ nhé!

Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo tại:

Website: https://www.topcv.vn/  

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thuc-tap-sinh-tim-viec-o-dau-uy-tin-chat-luong-news-2670835.html