Thuê xế hộp tự lái rồi 'bay' xuống ruộng, tài xế 'lặn' mất tăm

Một chiếc ô tô ôm vòng xoay với tốc độ cao đã không làm chủ được tay lái, khiến chiếc xe bay xa hàng chục mét, lao xuống ruộng hoa.

Trưa 11/5/2021, lực lượng chức năng TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp vẫn đang phối hợp với chủ xe truy tìm tài xế điều khiển xe ô tô gây ra vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 01 giờ sáng ngày 10-5 tại vòng xoay giao giữa đường Ngô Gia Tự với đường Nguyễn Tất Thành thuộc phường An Hoà, TP Sa Đéc.

Thời điểm trên, xe ô tô loại 5 chỗ do một nam tài xế chưa rõ danh tính điều khiển hướng từ đường Nguyễn Tất Thành về đường ĐT.848, khi đến vòng xoay đã không làm chủ được tay lái, phóng xe bay thẳng xuống ruộng hoa cách đường hơn 20m.

Tại hiện trường, chiếc xe nằm dưới ruộng hoa, gây hư hỏng cho hàng trăm giỏ hoa các loại. Tài xế đã rời khỏi hiện trường sau tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn

Được biết, chiếc xe trên được một nam thanh niên thuê lại từ một nhà xe ở Sa Đéc và tự lái, người này thuê xe vào buổi sáng, đến khuya thì gặp sự cố.

Theo một vài nhân chứng kể lại thì thời điểm xảy ra tai nạn có 1 cặp vợ chồng và 1 cháu bé từ chiếc xe bước ra sau đó rời khỏi hiện trường. Chủ nhà xe đã liên hệ qua điện thoại với lái xe nhưng người này không bắt máy.

Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp với chủ xe mời người lái xe đến làm việc để giải quyết hậu quả vụ tai nạn.

Theo Nam Thanh/Công an TPHCM Link Gốc:           Copy Link
http://www.congan.com.vn/giao-thong-24h/xe-hop-bay-xuong-ruong-hoa-tai-xe-bo-tron_111983.html

Tags: Sa Đéc  |  Nguyễn Tất Thành  |  Đồng Tháp  |  Ngô Gia Tự  |  An Hoà  |  TP Sa Đéc