Thương ngày nắng về - Tập 29: Trang chạnh lòng khi thấy mẹ đẻ lo lắng cho Duy

Trong tập 29 của Thương ngày nắng về, Duy vì cứu Trang mà bị thương khiến bà Nhung lo sốt vó. Chứng kiến mẹ đẻ chăm sóc cho Duy, Trang không khỏi chạnh lòng.

Bình luận 0 0

Tiếp nối diễn biến của tập 28, sau khi giải quyết mọi khúc mắc Duy (Đình Tú) và Trang (Huyền Lizzie) cùng đến studio xem ảnh của BST Thời trang mới nhất. Nhờ có Duy mà Trang mới tránh được bức tượng gần đó rơi trúng. Duy xả thân đỡ bức tượng nên bị thương chảy khá nhiều máu phải nhập viện. Biết được chuyện này, bà Nhung (NSND Minh Hòa) vô cùng lo lắng cho con trai.

Trao đổi với bác sĩ về trường hợp của Duy, bà Nhung nói rằng Duy thuộc nhóm máu hiếm, nếu cần bà có thể truyền ngay cho con. Thậm chí, bà còn đọc vanh vách tình trạng sức khỏe của Duy như dị ứng với thuốc gì, có tiền sử bệnh gì... Chứng kiến cảnh này, Trang không khỏi chạnh lòng, vì người mẹ đã từng bỏ rơi mình từ khi còn nhỏ, lại đang lo lắng cho một người khác.

Đón xem Thương ngày nắng về - Tập 29 được phát sóng 21h40 tối nay (18/1) trên kênh VTV3.

Theo Trần Thuỳ/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/thuong-ngay-nang-ve-tap-29-trang-chanh-long-khi-thay-me-de-lo-lang-cho-duy-20220118093133674.htm

Tags: Thương ngày nắng về  |  Đình Tú  |  huyền lizzie  |