Ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ miền Trung

Thủy Tiên - Công Vinh viện trợ ở Quảng Bình, liên tục nhắc câu nói gây xúc động: 'Vợ chồng con thay mặt đồng bào cả nước'

Ngoài số tiền 10 triệu đồng mỗi hộ dân, hai vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cho biết sẽ trở về xem xét tình hình để xây cầu giúp dân và học sinh đi lại thuận tiện.

Tiếp nối hành trình quay trở lại miền Trung viện trợ sau bão lũ, lần này hai vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh đã có mặt tại Bố Trạch, Quảng Bình. Nơi đây nước dâng cao 10m, người dân nhiều ngày bị cô lập, xung quanh toàn là nước vì tàu thuyền khó vào viện trợ. Khi đoàn tiếp tế tới, ngoài trời vẫn đang mưa lớn, người dân phải mặc áo mưa tới khu tập trung để nhận viện trợ. 

Thủy Tiên và Công Vinh viện trợ tại Bố Trạch - Quảng Bình

Vẫn như mọi lần, Thủy Tiên cẩn thận hỏi han bà con tình hình bão lũ vừa qua, để xem người dân có mất mát những gì, hai vợ chồng cô có thể giúp những gì, và đặc biệt là lưu tâm lại tình trạng của người dân để có thể hỗ trợ sau này. 

Biết được nơi đây không có cầu qua lại, dẫn đến tình trạng đi lại khó khăn, nhất là học sinh đến trường, Thủy Tiên cho biết cô sẽ về xem xét tình hình và quay lại giúp người dân xây cầu đi lại. Việc làm này không chỉ giúp học sinh đi học thuận tiện, mà người dân giao thương cũng dễ dàng hơn. 

Vừa nghe tin người dân ở Bố Trạch đã vô cùng vui mừng, đồng loạt vỗ tay cảm ơn hai vợ chồng. Có những người xúc động quá cũng đã bật khóc vì biết ơn tấm lòng của hai vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh. 

Lần này, hai vợ chồng Thủy Tiên vẫn viện trợ mỗi hộ gia đình 10 triệu đồng tiền mặt để tái thiết lại cuộc sống trước mắt. 

Công Vinh cũng nhấn mạnh với người dân: 'Đây là tiền của đồng bào cả nước quyên góp để tặng đồng bào miền Trung, vợ chồng con chỉ thay mặt để đi giúp bà con thôi'.  Anh còn cho biết thêm có những bạn học sinh nhịn ăn sáng, tiết kiệm tiền để gửi hết đến bà con, hy vọng bà con có được niềm an ủi sau trận bão lũ lịch sử vừa qua.

Theo Châm Chít/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thuy-tien-cong-vinh-vien-tro-o-quang-binh-lien-tuc-nhac-cau-noi-gay-xuc-dong-vo-chong-con-thay-mat-dong-bao-ca-nuoc-news-2467157.html

Tags: Thủy Tiên cứu trợ miền Trung  |  Thủy Tiên ủng hộ lũ lụt  |  Thủy Tiên làm từ thiện