Ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ miền Trung

Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung

'Tôi đã la hét, họ vẫn lên thuyền. Trong khi tôi lo lắng chở quá tải, thuyền suýt bị lật, họ vẫn mải mê livestream và không quan tâm đến sự an toàn' - Thủy Tiên chia sẻ.

Hành trình thiện nguyện của Thủy Tiên tại miền Trung trong những ngày này luôn được mọi người dõi theo. Khi tới nơi nào, Thủy Tiên sẽ livestream để người dân ở đó biết và cập nhật tình hình cứu trợ từ đoàn của cô. 

Mặc dù nhiều khó khăn nhưng Thủy Tiên vẫn luôn tận tay đi đến từng nhà, kiểm tra tình hình và cung cấp đồ viện trợ thích đáng. Tuy nhiên, nhiều việc khó lường cũng thường xảy ra, ví như đường trượt suýt ngã, nước dâng quá cao, thậm chí đoàn của cô phải vượt mưa bão bằng ghe nhỏ để chở theo đồ viện trợ vào từng nhà. 

Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung 0

Mới đây, Thủy Tiên cho biết, trong hành trình đi thiện nguyện, cô luôn bị ám ảnh bởi việc thuyền suýt bị lật. Theo 'nàng Tiên năm 2020', việc này xuất phát từ các Youtuber đi theo cô: 'Tôi bị ám ảnh bởi lần suýt bị lật thuyền vào chiều 15/10. Đoàn của tôi đi gồm nhiều thuyền chở đồ. Tuy nhiên, có một số YouTuber muốn đi cùng. Tôi đã ngăn cản nhưng họ vẫn cố tình đi theo.

Lúc đi về, tôi đã la hét, họ vẫn lên thuyền. Trong khi tôi lo lắng chở quá tải, thuyền suýt bị lật, họ vẫn mải mê livestream và không quan tâm đến sự an toàn. Nước đã vào xối xả, chỉ còn một chút xíu nữa là lật. Tôi hoảng loạn, nhảy sang chiếc thuyền khác'.

Thủy Tiên ám ảnh vì suýt lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung 1

Thuỷ Tiên

Thuỷ Tiên

Khi đi thiện nguyện đợt này, Thủy Tiên thường livestream để cập nhật tình hình với tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc đó có ekip đi cùng đảm nhận. Vì thế, việc các Youtuber đi cùng vừa không cần thiết lại vừa có thể dễ gây ra nguy hiểm, bởi đường vào khu viện trợ rất khó khăn, ghe xuồng nhỏ, đồ đạc lại nhiều. 

Theo Châm Chít/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thuy-tien-am-anh-vi-suyt-lat-thuyen-khi-di-cuu-tro-mien-trung-news-2456290.html

Tags: Thủy Tiên cứu trợ miền Trung  |  Thủy Tiên ủng hộ lũ lụt  |  Thủy Tiên làm từ thiện