Ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ miền Trung

Thủy Tiên công khai số tiền đã chi cho 8 ngày từ thiện, trả lại 300 triệu tiền ủng hộ nhầm

'Tiền không thất thoát đi một đồng nào cả. Cảm ơn mọi người đã tin tưởng mình trong suốt thời gian qua', Thủy Tiên chia sẻ.

Sau khi quyên góp được hơn 100 tỷ để giúp đỡ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của bão lũ, tối 22/10, ca sĩ Thủy Tiên đã thông tin về tổng số tiền chi tiêu lần 1.

Cụ thể, cô cho biết: 'Tổng chi ra xác nhận từ ngân hàng từ ngày 13/10 ngày bắt đầu nhận quyên góp cho đến ngày hôm qua 21/10 là 2 tỷ 669 triệu 705 nghìn đồng.

Thủy Tiên cho biết đã chi mấy trăm triệu từ chính tài khoản ngân hàng của mình để mua đồ hỗ trợ người dân vùng lũ.

Thủy Tiên cho biết đã chi mấy trăm triệu từ chính tài khoản ngân hàng của mình để mua đồ hỗ trợ người dân vùng lũ.

Trong bản chi đầu ra này tôi sẽ xác nhận sao kê đến ngày này cho phần hàng hóa các loại và rút tiền mặt hỗ trợ người dân.

Do là tình hình gấp cho nên nhiều khi các bạn kêu chuyển khoản mua hàng thì tôi quên không nhớ dùng tài khoản quỹ, mà dùng tài khoản chính mặc định riêng của mình chuyển khoản mua hàng từ thiện luôn.

Mất mấy trăm triệu không có ghi ra trong bản chi ra của ngân hàng này, nên có một số chuyển khoản có hình trong group chat nhưng không có trong bản sao kê, Xem như tôi tặng thêm bà con không tính luôn ạ'.

Thủy Tiên cũng thông báo về việc trả lại 300 triệu cho người ủng hộ nhầm: 'Trong này có một khoản 300 triệu ghi là chuyển khoản trả lại người ủng hộ nhầm, là do một bạn chuyển ủng hộ 300 nghìn, nhưng bấm nhầm thành 300 triệu nên bạn nhờ mình gửi lại.

Tin nhắn người chuyển khoản nhầm 300 triệu tiền từ thiện.

Tin nhắn người chuyển khoản nhầm 300 triệu tiền từ thiện.

Hôm nay (22/10 - pv) cũng có nhiều bạn chuyển nhầm nhờ mình xác minh ngân hàng để chuyển lại cho các bạn ấy. Các bạn chuyển khoản để ý cẩn thận giúp tôi, vì mỗi lần xác minh như vậy mất cả buổi của nhân viên ngân hàng.

Do chuyển khoản nhiều quá tìm lệnh chuyển như tìm vàng luôn ấy, nên có những khoản chuyển nhầm 1,2 triệu mà xin lại thì mất thời gian tìm xác minh lắm'.

Cũng ở thông báo mới nhất, giọng ca 'Giấc mơ tuyết trắng' xác nhận: 'Tiền đi lại ăn ở của tôi đều tự bỏ tiền túi, không hề trích trong tiền quỹ chung ra luôn nha mọi người. Tiền quỹ cần rõ ràng nên tôi không muốn một số bạn lấy cớ nói ra nói vào không hay'.

Về kế hoạch thiện nguyện trong thời gian tới, Thủy Tiên chia sẻ: 'Hiện nay các đoàn từ thiện từ khắp đất nước đã bắt đầu đổ về miền Trung rất đông rồi nên cũng đã yên tâm phần nào.

Tôi đang làm việc với địa phương để hỗ trợ trên diện rộng đợt 2 do nước đã bắt đầu rút ở Huế, mình sẽ làm trước ở Huế, Quảng Trị, rồi đến Quảng Bình, Hà Tĩnh... Nước rút ở đâu mình sẽ sắp xếp ở đó trước.

Ngày mai bắt đầu tiền trạm để tính kế hoạch phát cho vài chục nghìn dân ở mỗi địa phương sẽ đi qua nhà nào cũng nhận được tiền hỗ trợ. Sẽ mất thời gian sắp xếp chuẩn bị phương án cho chu đáo nên mọi người chịu khó theo dõi để cập nhật thông tin giúp tôi nhé.

Sẽ cố gắng hết sức để làm việc trực tiếp nhanh chóng để tiền đến tay dân nhanh nhất có thể, nên cái đầu rất là stress trong thời gian này vì rất là áp lực vì phải tính toán rất nhiều và dù có cố gắng mấy thì không khỏi những sai sót.

Nếu có sai sót gì đó xảy ra trong quá trình làm việc tôi mong mọi người thông cảm chia sẻ giúp. Ôm cục tiền xong ăn không ngon ngủ không yên luôn ạ, từ ngày 10 đến giờ chưa hôm nào ngủ được đủ giấc cả, chưa xong dự án này thì còn lo nghĩ tính toán sắp xếp nhiều lắm ạ.

Nữ ca sĩ thông báo đã lên phương án cho đợt từ thiện sắp tới.

Nữ ca sĩ thông báo đã lên phương án cho đợt từ thiện sắp tới.

Các bạn nhớ là ngày 13/10 mình kêu gọi từ lúc 7h sáng, sao kê đợt 1 là đến ngày 21/10 sau khi xong dự án mình sẽ chụp hình sao kê số tổng toàn bộ dự án và toàn bộ sao kê đầu ra của ngân hàng là sẽ biết được tổng số tiền quyên góp vào và chi ra bao nhiêu.

Tiền không thất thoát đi một đồng nào cả. Cảm ơn mọi người đã tin tưởng mình trong suốt thời gian qua'.

XEM THÊM:

>> Thủy Tiên gay gắt đáp trả lời miệt thị vì tài trợ học phí cho 2 học sinh miền Trung

>> Cụ bà rét run, không ai nuôi bật khóc khi được Thủy Tiên cho 10 triệu đi chợ

>> Thủy Tiên lên tiếng về việc bị cảnh báo có thể mất hết sự nghiệp vì 100 tỷ: 'Chết mình còn không sợ thì những việc cỏn con này sợ gì'

Theo Ngọc Anh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/thuy-tien-cong-khai-so-tien-da-chi-cho-8-ngay-tu-thien-tra-lai-300-trieu-tien-ung-ho-nham-162202210220911623.htm

Tags: 2tỷ 669  |  Quảng Trị  |  Quảng Bình  |  Hà Tĩnh