Thủy Tiên nói gì trước hình ảnh 'diễn tập livestream' gây xôn xao trên mạng xã hội sáng nay?

Trước đó, khi hình ảnh và tin đồn lan truyền trên MXH, Thủy Tiên và Công Vinh đều không có động thái phản hồi.

Trước thời điểm Thủy Tiên - Công Vinh livestream lấy sao kê từ thiện ở ngân hàng, mạng xã hội bỗng xôn xao trước hình ảnh được cho là cặp vợ chồng quyền lực Vbiz đang 'diễn tập' trước khi bắt đầu phát sóng trực tiếp như đã hẹn.

Theo nội dung trong đoạn tin nhắn, netizen suy đoán những bức hình (nếu thật sự là Thủy Tiên - Công Vinh) được chụp vào chiều tối ngày 15 hoặc 16/9.

Bài đăng trên MXH.

Bài đăng trên MXH.

Dẫu chưa thể phán định thực hư ra sao, hình ảnh cũng chẳng rõ có phải Thủy Tiên - Công Vinh hay sao, nhưng thông tin này vẫn được chia sẻ rầm rộ.

Mới đây, sau khi kết thúc buổi livestream tại ngân hàng, Thủy Tiên khẳng định với chúng tôi rằng cô và ông xã không đến ngân hàng vào ti 16/9. Nói cách khác, hình ảnh và tin đồn 'diễn tập' trên mạng là bịa đặt. 

Tổng cộng có 8 thùng giấy sao kê.

Tổng cộng có 8 thùng giấy sao kê.

Trong một diễn biến khác, dù 'trễ hẹn' hơn 1 tiếng đồng hồ do phải làm thủ tục lấy 18.000 trang sao kê và thời lượng chỉ hơn 11 phút, livestream của Thủy Tiên và Công Vinh vẫn thu hút số người xem cực khủng, có thời điểm lên đến hơn 472 nghìn người xem cùng lúc.

Trong livestream, Công Vinh cho khán giả thấy sao kê được lấy từ ngày 13/10/2020 cho đến 23/11/2020 - thời điểm kết thúc kêu gọi. Theo đó, đến khi Thủy Tiên thông báo đóng tài khoản từ thiện thì chỉ có hơn 177 tỷ đồng được gửi vào. Đến hiện tại thì tài khoản này còn lại 4 triệu đồng, là lãi suất ngân hàng trả về.

Vì TP.HCM vẫn đang giãn cách xã hội nên Công Vinh không thể live từng tờ sao kê tại ngân hàng. Anh cho biết sẽ đăng tải lên mạng sau để các mạnh thường quân nắm cặn kẽ từng con số.

Ngoài ra, Công Vinh và Thủy Tiên cũng thông báo khởi kiện người bịa đặt, tung tin đồn vu khống và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình mình.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thuy-tien-noi-gi-truoc-hinh-anh-dien-tap-livestream-gay-xon-xao-tren-mang-xa-hoi-sang-nay-news-2770196.html

Tags: Thủy Tiên - Công Vinh  |  Thuỷ Tiên  |  Công Vinh  |  Thủy Tiên - Công Vinh livestream sao kê  |  Công Vinh - Thủy Tiên  |  Sao Việt làm từ thiện  |  Thủy Tiên làm từ thiện  |  lùm xùm từ thiện