Thùy Tiên quá đỉnh khi là Tân Hoa hậu đầu tiên trong lịch sử Miss Grand được mang vương miện thật về nước

Thật không quá lời khi nói rằng Thùy Tiên chính là đại diện sắc đẹp đỉnh nhất của Việt Nam từ trước đến nay.

Sau hành trình 20 ngày chinh chiến cùng 1 tháng đầu tiên trong nhiệm kì Tân Hoa hậu Miss Grand, vào khuya ngày 6/1 vừa qua, Thùy Tiên đã thông báo về nước. Ở thời điểm hiện tại, người đẹp đang có mặt tại khách sạn Đà Nẵng để cách ly sau vài tiếng bay từ Thái Lan về. Trong những khoảnh khắc được chia sẻ, có thể thấy cô nàng đang rất hạnh phúc khi được trở về nước sau thời gian dài xa cách.

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand trong niềm tự hào vô bờ bến của khán giả Việt Nam

Đáng ngạc nhiên, trước khi chia tay Thùy Tiên ở đất Thái, khi xuất hiện tại sân bay, chủ tịch Miss Grand đã bất ngờ tiết lộ Thùy Tiên chính là Tân hoa hậu Hòa bình Quốc tế đầu tiên trong lịch sử được mang vương miện thật về nước. Không chỉ vậy, ông Nawat còn nói điều này với ánh mắt tràn ngập sự tự hào và độ tin tưởng. Chia sẻ của ông Nawat đã lập tức làm cộng đồng mạng phải rần rần, những người đứng ở sân bay lúc đó cũng vô cùng ngỡ ngàng.

Trước đó, khi xuất hiện cùng Thùy Tiên trong các hoạt động, ông Nawat cũng luôn dành cho đại diện Việt Nam những thứ tốt nhất, thậm chí rất quan tâm đến những sở thích riêng của cô nàng và liên tục bênh vực cô khi vấp phải những ý kiến trái chiều từ phía anti-fan. Điều này đã khiến người hâm mộ không ít lần phải gật gù công nhận Thùy Tiên đúng là 'con cưng' của 'dì Na'.

Thùy Tiên luôn được chủ tịch Miss Grand ưu ái hết cỡ

Theo Anh Thư/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thuy-tien-qua-dinh-khi-la-tan-hoa-hau-dau-tien-trong-lich-su-miss-grand-duoc-mang-vuong-mien-that-ve-nuoc-105692.html

Tags: hoa hậu thùy tiên  |  sao Việt  |