Miss Grand International 2021

Thuỳ Tiên quyết định tái sử dụng thiết kế từng gây bão trong nước để diện đêm Chung kết, fan sắc đẹp liền ủng hộ '2 tay 2 chân'

Vào lúc 20h tối ngày 3/12, Thuỳ Tiên đã chính thức tung ra thiết kế được diện trong đêm Chung kết sắp tới tại sân khấu Miss Grand International.

Vào tối ngày 2/12, đêm Bán kết của Miss Grand International đã chính thức được diễn ra. Sau những màn trình diễn vô cùng ấn tượng, Thuỳ Tiên đã khiến cộng đồng fan sắc đẹp trong nước nở mày nở mặt vì một lần nữa lại bùng cháy giữa dàn thí sinh năm nay. Với màn hô tên hoành tráng, những bước catwalk thần sầu, kèm theo thần thái đỉnh cao và make up chuẩn Hoa hậu, người đẹp trông như muốn 'nuốt trọn' spotlight.

Thuỳ Tiên đã thể hiện rất tốt trong đêm Bán kết vừa qua

Cho đến mới đây, cô nàng đã chính thức tung ra thiết kế dạ hội cho đêm Chung kết sắp diễn ra vào tối ngày 4/12. Đáng chú ý, Thuỳ Tiên và ekip đã quyết định tái sử dụng lại thiết kế mang màu sắc chiếc vương miện Hoa hậu Hoà bình Thế giới để thể hiện trong đêm Chung kết.

Quyết định này của Thuỳ Tiên cũng như ekip lập tức nhận được hàng loạt lượt đồng tình từ khán giả cả nước. Bởi thiết kế này được đánh giá cao khi có thể giúp Thuỳ Tiên khoe trọn điểm mạnh trên cơ thể. Những đường cắt xẻ táo bạo nhưng không kém phần lạ mắt cũng làm tăng thêm độ 'chặt chém' cho Thuỳ Tiên khi phải đối mặt với những thí sinh nặng kí khác trong đêm Chung kết sắp tới. Hiện tại, khán giả cả nước đang vô cùng mong ngóng được xem trọn màn trình diễn thực sự bùng nổ của đại diện Việt Nam tại sân khấu Miss Grand International 2021.

Thuỳ Tiên sẽ tái sử dụng thiết kế cũ để bùng nổ trong đêm Chung kết sắp diễn ra

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp thường niên, có trụ sở tại Thái Lan, tổ chức lần đầu năm 2013. Người đăng quang cuộc thi sẽ đến nhiều nước để truyền thông điệp về 'chấm dứt chiến tranh và bạo lực', nâng cao nhân quyền.

Theo Anh Thư/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thuy-tien-quyet-dinh-tai-su-dung-thiet-ke-tung-gay-bao-trong-nuoc-de-dien-dem-chung-ket-fan-sac-dep-lien-ung-ho-2-tay-2-chan-102451.html

Tags: Thuỳ Tiên  |  Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên  |  sao việt  |  Miss Grand International