Miss Grand International 2021

Thùy Tiên sẽ 'biến hình' ấn tượng ở bán kết Miss Grand International

Trước thềm cuộc thi bán kết Miss Grand International 2021, đại diện nhan sắc Việt Nam bất ngờ tung bộ trang phục dự thi đầy ấn tượng được lấy cảm hứng từ những vì tinh tú dải ngân hà...

Hình ảnh Thùy Tiên sẽ xuất hiện trong bán kết cuộc thi. (Ảnh: BTC)

Chiếc đầm dạ hội dự thi bán kết Miss Grand International 2021 (ngày 2/12, tại Bangkok, Thái Lan) của Thùy Tiên lấy cảm hứng từ nét đẹp hài hòa của những vì tinh tú dải ngân hà, mang tên 'Whirlpool Galaxy Gown' do nhà tạo mẫu Nguyễn Minh Tuấn thiết kế.

Bộ trang phục được đánh giá phù hợp với phong cách gợi cảm mà Thùy Tiên theo đuổi, khoe trọn đường cong nóng bỏng của cô. Với chất liệu xuyên thấu, chiếc váy được xử lý đính kết theo hình ảnh dải ngân hà lốc xoáy. Màu đen bao la của vũ trụ, kết hợp màu ánh sáng của các vì sao hứa hẹn bùng nổ năng lượng hòa bình đúng tinh thần Miss Grand International năm nay.

Chiếc đầm thiết kế với phần tà rời giúp đại diện nhan sắc Việt Nam có thể tạo hiệu ứng đặc biệt khi trình diễn trên sân khấu. Nhiều người dự đoán cô sẽ có màn 'biến hình' ấn tượng từ đầm dạ hội sang bộ jumpsuit được ẩn giấu bên trong.

(Ảnh: BTC)

Bước chân vào cuộc thi Miss Grand International 2021, Thùy Tiên liên tục ghi được dấu ấn bằng sự năng nổ và nhiệt tình cập nhật các hoạt động với người hâm mộ. Chính sự tự tin, hoạt bát cùng khả năng tiếng Anh lưu loát, đại diện Việt Nam đã tạo được nhiều thiện cảm cho mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Đáng nói, Thùy Tiên còn liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng bình chọn trong các hoạt động phụ. Mới đây, trang Facebook chính thức của Miss Grand International 2021 đã công bố top 10 cho phần thi Best in Swimsuit với sự góp mặt của Miss Grand Vietnam Thùy Tiên.

Cô chính thức được tiến vào vòng bình chọn tiếp theo với 5 vị trí đầu tiên dựa hoàn toàn vào phiếu bầu trên 2 kênh Facebook và Instagram. Đây là cơ hội để hình ảnh của top 5 ứng cử viên cho giải thưởng Best in Swimsuit sẽ được xuất hiện trên ảnh bìa của fanpage cuộc thi trong vòng 24 giờ.

Clip giới thiệu về bộ trang phục:

Theo M.Mai (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/thuy-tien-se-bien-hinh-an-tuong-o-ban-ket-miss-grand-international/756580.vnp

Tags: Miss Grand International  |  Thùy Tiên  |  đầm dạ hội  |  Ngân Hà  |  nhan sắc Việt