Nathan Lee khẩu chiến

Thủy Tiên từng ghét chính mình vì hit 'Giấc mơ tuyết trắng': 'Có mỗi bài cứ hát hoài'

Một ngày qua, mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin Nathan Lee đã mua độc quyền bản hit 'Giấc mơ tuyết trắng' của Thủy Tiên.

Giữa lúc sự việc Nathan Lee mua lại ca khúc Giấc mơ tuyết trắng đang được quan tâm, dân mạng cũng đào lại một phát ngôn gây chú ý của Thủy Tiên về ca khúc này.

Theo đó, trong bộ phim Bỗng dưng muốn khóc (năm 2008), có phân đoạn Hoàng Yến (Thủy Tiên đóng vai) đến mua sách của Trúc (Tăng Thanh Hà) và Bảo Nam (Lương Mạnh Hải).

Khi được Trúc nhận xét giống ca sĩ Thủy Tiên, bà xã Công Vinh liền nói: ''Em thấy chị giống Thủy Tiên lắm à. Trời ơi chị ghét con đó lắm em. Không một ai khác trên đời đem về em tuyết trắng, có một bài đó hát hoài'.

Phân đoạn Thủy Tiên nhắc đến hit Giấc mơ tuyết trắng trong Bỗng dưng muốn khóc

Hiện tại, Thủy Tiên chưa có phát ngôn gì về việc bị mua lại ca khúc đã gắn bó với tên tuổi của mình từ năm 2006. Đây cũng là một trong những bài hát nổi nhất của nữ ca sĩ trong suốt nhiều năm làm nghệ thuật.

Thủy Tiên

Thủy Tiên

Được biết, người sáng tác ca khúc Giấc mơ tuyết trắng là nhạc sĩ Quốc Bảo. Anh cũng từng là người yêu cũ của Thủy Tiên.

Chia sẻ về lý do bán nhạc cho Nathan Lee, nam nhạc sĩ cho biết, ca khúc Giấc mơ tuyết trắng ra mắt vào năm 2006, tính đến nay đã sống trọn vẹn đời của một ca khúc dưới giọng hát của Thuỷ Tiên. Hiện tại là một giai đoạn mới, anh muốn bản phối mới lạ hơn được thể hiện qua giọng hát của ca sĩ khác.

Theo T.T/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thuy-tien-tung-ghet-chinh-minh-vi-hit-giac-mo-tuyet-trang-co-moi-bai-cu-hat-hoai-news-2775248.html

Tags: Thủy Tiên  |  Giấc mơ tuyết trắng  |  Nathan Lee mua hit Giấc mơ tuyết trắng  |  Tăng Thanh Hà