Thuỷ Tiên tung poster MV comeback, khẳng định clip lộ gương mặt không cảm xúc chính là 'điềm' của ông xã Công Vinh?

Khoảnh khắc làm cộng đồng mạng dậy sóng của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã làm nữ ca sĩ phải khoe ngay poster MV comeback, báo hiệu đây là 'điềm' của ông xã dành cho sản phẩm âm nhạc mới của vợ.

Sau khi khiến cư dân mạng phát sốt vì khoảnh khắc Thuỷ Tiên say sưa biểu diễn nhưng ông xã Công Vinh lại không cảm xúc, thì lập tức nữ ca sĩ đã đăng tải trên trang cá nhân poster hé lộ sắp ra MV có tên Sao Anh Không Ăn. Đáng chú ý, Thuỷ Tiên còn hài hước cho rằng MV này là 'điềm' của ông xã Công Vinh khi mới chỉ hỏi 'Sao anh không ăn?' nhưng nhân vật nam chính - diễn viên Hứa Vĩ Văn đã khóc.

Cô thích thú chia sẻ thêm, hình ảnh của Hứa Vĩ Văn chính là diễn tả gương mặt của ông xã Công Vinh khi không hề 'hạnh phúc' khi cô hát ca khúc Ngôi Nhà Hạnh Phúc. Đặc biệt, Thuỷ Tiên còn tiết lộ Sao Anh Không Ăn sẽ là bài hát dành cho những cơn mưa và dự kiến ra mắt vào 1 ngày bất ngờ trong tháng 10.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Thuỷ Tiên

Poster MV Sao Anh Không Ăn được Thuỷ Tiên hé lộ

Chỉ sau khi chia sẻ dòng trạng thái không lâu, ông xã Công Vinh cũng ngay lập tức bình luận dưới bài đăng này. Ông xã Thuỷ Tiên đã 'bào chữa' cho hành động của mình khi bà xã đang biểu diễn: 'Ủa tại người đàn ông đẹp trai nghiêm túc trước cái đẹp có tí áp lực. Làm gì căng dữ vậy'.

Bình luận 'bào chữa' của Công Vinh dưới bài đăng của bà xã Thuỷ Tiên

Trước đó, cộng đồng mạng không khỏi chú ý trước đoạn clip vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh cùng tham gia một sự kiện. Nếu như là nữ ca sĩ biểu diễn trong chương trình và Công Vinh cũng là khách mời có mặt dưới hàng ghế khán giả.

Thế nhưng khi Thuỷ Tiên bước xuống khu vực khán giả - nơi có ông xã Công Vinh đang ngồi thì cựu cầu thủ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam lại trưng ra biểu cảm... không cảm xúc. Chính khoảnh khắc này đã khiến cho cộng đồng mạng thích thú và cho rằng vì ở nhà Công Vinh đã nghe giọng hát của Thuỷ Tiên quá quen nên không còn cảm xúc gì khi nghe bà xã mình hát.

Khoảnh khắc gây bão mạng xã hội vừa qua

Nguồn: FB nhân vật - Ảnh: Chụp màn hình, cắt từ clip

Theo An Nhi/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/thuy-tien-tung-poster-mv-comeback-khang-dinh-clip-lo-guong-mat-khong-cam-xuc-chinh-la-diem-cua-ong-xa-cong-vinh-22020309101112747.htm

Tags: Khoảnh khắc  |  cảm xúc  |  biểu diễn  |  cộng đồng  |  Hứa Vĩ Văn  |  Thuỷ Tiên Công Vinh  |  thích thú  |  chia sẻ