Tiền Giang: Hàng ngàn ô tô, xe máy rồng rắn chen chúc qua cầu Rạch Miễu

Từ sáng 2-5, hàng ngàn ô tô và xe máy đã rồng rắn nối đuôi nhau qua cầu Rạch Miễu về TPHCM và các tỉnh miền Đông sau kỳ nghỉ lễ.

Phương tiện ken đặc trên QL60

Theo ghi nhận từ sáng 2-5, hàng ngàn ô tô xe máy từ các tỉnh miền Tây đã rồng rắn xếp hàng chen chúc nhau qua cầu Rạch Miễu và QL1 để về TP.HCM và các tỉnh miền Đông sau kỳ nghỉ lễ. Từ sáng sớm CSGT 2 tỉnh Tiền Giang và Bến Tre đã phối hợp nhịp nhàng điều tiết giao thông cho phương tiện lưu thông trật tự qua cầu Rạch Miễu.

CSGT 2 tỉnh Bến Tre và Tiền Giang phối hợp nhịp nhàng điều tiết giao thông.

CSGT Tiền Giang đã nhiều lần cắt phương tiện hướng Tiền Giang lên cầu Rạch Miễu để biến cầu Rạch Miễu thành 1 chiều ưu tiên hướng Bến Tre sang. Nhờ vậy mà dòng xe tuy đông nhưng vẫn lưu thông chậm qua cầu Rạch Miễu, có lúc chỉ ùn ứ cục bộ. Trên QL1 đoạn qua ngã tư Lương Phú, ngã tư Đồng Tâm, vòng xoay cao tốc luôn có lực lượng CSGT và TTGT túc trực điều tiết giao thông. Đến 16 giờ cùng ngày lượng phương tiện tuy đông nhưng không ùn tắc.

Xe cấp cứu từ Bến Tre len lỏi trong dòng xe chuyển bệnh nhân lên tuyến trên.

Dòng xe tuy đông nhưng không ùn tắc.

CSGT 2 tỉnh Bến Tre và Tiền Giang phối hợp nhịp nhàng điều tiết giao thông.

Theo Hữu Vinh/Công an TPHCM Link Gốc:           Copy Link
http://www.congan.com.vn/giao-thong-24h/tien-giang-hang-ngan-o-to-xe-may-rong-ran-chen-chut-qua-cau-rach-mieu_111384.html

Tags: kẹt xe  |  Giao thông  |  CSGT  |  cầu Rạch Miễu  |  nghỉ lễ  |  về quê nhà  |  thăm quê nhà