Tiến Linh ghi bàn thắng đầu tiên, tình cũ lập tức 'update' động thái mới ngay

Dù không nói rõ, nhưng người hâm mộ có thể thấy được sự tự hào của Huỳnh Hồng Loan khi Tiến Linh ghi bàn thắng đầu tiên cho Việt Nam.

So với 2 trận đấu trước đó, trận gặp ĐT UAE 'khó xơi' với Việt Nam hơn cả khi các chân sút trong đội đối thủ đều có thừa kinh nghiệm, thể lực và đặc biệt là sức bền. 

Hiện tại, trận đấu giữa Việt Nam và UAE thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 2 của World Cup 2022 vẫn đang diễn ra, với tỷ số 3-1 nghiêng về đội chủ nhà. Ở phút thứ 84, Tiến Linh đã tỏa sáng và ghi bàn thắng đầu tiên, rút ngắn tỷ số.

Ngay sau đó, tình cũ của Tiến Linh - nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan lập tức có động thái mới trên mạng xã hội. 

Cô chỉ viết status với một từ ngắn gọn 'Vô' kèm biểu tượng vỗ tay ăn mừng, nhưng vẫn khiến cộng đồng mạng 'sôi sục'. Đây là lần thứ 2 nữ diễn viên thể hiện thái độ liên quan đến người cũ trên MXH. 

Tiến Linh ghi bàn thắng đầu tiên, tình cũ lập tức 'update' động thái mới ngay 0

Lần trước đó, khi Tiến Linh ghi bàn đầu tiên cho ĐT Việt Nam trong trận gặp ĐT Malaysia, Huỳnh Hồng Loan cũng từng gây xôn xao khi cập nhật tỷ số và chụp hình đúng khoảnh khắc hiện số áo 22 của chân sút gốc Hải Dương.

Tiến Linh ghi bàn thắng đầu tiên, tình cũ lập tức 'update' động thái mới ngay 1

Không chỉ riêng Huỳnh Hồng Loan, 2 pha ghi bàn của Tiến Linh - từ trận gặp Malaysia cho đến khi đối đầu với UAE, đều khiến cổ động viên vỡ òa trong vui sướng và tự hào. Đứng trước 1 đối thủ mạnh về cả kinh nghiệm lẫn thể lực, pha ghi bàn này có thể nói là cực kỳ xuất sắc.

Tiến Linh và Huỳnh Hồng Loan từng có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Tiến Linh và Huỳnh Hồng Loan từng có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tien-linh-ghi-ban-thang-dau-tien-tinh-cu-lap-tuc-update-dong-thai-moi-ngay-news-2690409.html

Tags: Tiến Linh ghi bàn  |  Tiến Linh Huỳnh Hồng Loan  |  bạn gái cũ của Tiến Linh  |  Huỳnh Hồng Loan  |  Tiến Linh  |  Việt Nam - UAE World Cup 2022  |  kèo Việt Nam - UAE  |  trực tiếp Việt Nam - UAE