Tiến Linh vướng tin đồn hẹn hò bạn thân của Ngọc Trinh

Động thái Tiến Linh chỉ theo dõi 1 tài khoản là Quỳnh Thư trên mạng xã hội khiến khán giả tò mò không biết liệu hai người có phải đang trong quá trình tìm hiểu nhau?

Tiền đạo Tiến Linh đang có phong độ thi đấu rất tốt trong vòng loại World Cup 2022. Với ngoại hình điển trai Tiến Linh cũng lọt vào 'tầm ngắm' của rất nhiều chị em.

Sau khi hẹn hò với Huỳnh Hồng Loan, Tiến Linh rất hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm. Dù vậy, mới đây dân mạng tình cờ phát hiện nam cầu thủ nhập hội 'chỉ follow mình em'. Khi TikTok của Tiến Linh chỉ theo dõi 3 tài khoản, trong đó có 2 tài khoản liên quan đến ăn uống và nhân vật còn lại là… diễn viên Quỳnh Thư.

Chính động thái này của Tiến Linh đã khiến nhiều người tò mò không biết liệu nam cầu thủ và Quỳnh Thư có mối liên hệ đặc biệt gì với nhau.

Quỳnh Thư là người mẫu, diễn viên. Cô và Ngọc Trinh có mối quan hệ thân thiết nhiều năm liền, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau các sự kiện. So với Ngọc Trinh, Quỳnh Thư cũng không kém cạnh về sắc vóc.

Nghi vấn có mối quan hệ đặc biệt với Tiến Linh khiến tên tuổi Quỳnh Thư bỗng dưng được báo chí chú ý những ngày gần đây. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn còn thực hư ra sao thì người trong cuộc chưa lên tiếng.

Theo Cloudy/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/tien-linh-vuong-tin-don-hen-ho-ban-than-cua-ngoc-trinh-20210615142217574.htm

Tags: chuyện tình cảm  |  mối liên hệ  |  World Cup 2022  |  Mối quan hệ  |  mạng xã hội  |  vòng loại world cup