Tiến Luật công khai 'thả thính' cô gái khác, Thu Trang lập tức thể hiện quyền lực 'nóc nhà'

Bắt quả tang Tiến Luật gọi cô gái lạ là người yêu, dân mạng thi nhau gọi tên Thu Trang.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tiến Luật đã đăng một bức hình xuất hiện chung với một cô gái kèm theo dòng trạng thái rất tình cảm: '6 năm rồi người yêu tôi mới ra nhạc mới. Hãy cho tôi đắm đuối hôm nay…'.

Động thái này được cho là cực kỳ 'mạo hiểm' đối với nam danh hài khi dưới phần bình luận, cư dân mạng liên tục gọi tên Thu Trang - 'nóc nhà' quyền lực của Tiến Luật.

Tiến Luật công khai 'thả thính' thần tượng ngay trên mạng xã hội.

Không khó để nhận ra cô gái ghép chung khung hình với Tiến Luật chính là 'Họa mi nước Anh' Adele.

Vào ngày 5/10, nữ danh ca vừa tung teaser giới thiệu ca khúc mới Easy On Me. Đoạn video quay lại cảnh nữ ca sĩ ngồi trong ô tô, đặt cuộn băng vào máy cassette, kiểm tra kính chiếu hậu, tăng âm lượng rồi phóng xe chở đồ đặc đã đóng gói. Nhạc piano nhẹ nhàng phát khi các bản chép nhạc bay ra ngoài cửa số xe.

Sau 6 năm im hơi lặng tiếng, sự trở lại của Adele thu hút nhiều sự chú ý của giới yêu âm nhạc trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, fanboy chính hiệu Tiến Luật cũng không bỏ lỡ dịp này mà nhận ngay mình là 'người yêu' Adele.

Dưới bài đăng của Tiến Luật, cư dân mạng hài hước nhắc nhở anh: 'Tối nay nằm đất hoặc ra sofa ngủ nha chú', 'Chị 13 đã xem', 'Chúc chú may mắn với nóc nhà của mình'….

Thu Trang liền thể hiện ngay quyền lực 'nóc nhà'!

Trước làn sóng gọi tên bà xã Thu Trang của fan, nam diễn viên thắc mắc: 'Ủa mọi người có thương tôi không hay gián điệp của vợ tôi vậy, sao tag bả rồi trù tôi ngủ ngoài sân tá lả vậy....'

Và tất nhiên, đáp lại lòng nhiệt tình của fan, Thu Trang lập tức xuất hiện thể hiện quyền lực 'nóc nhà' khi viết: 'Thấy mọi người tag mình nhiều quá nên mình ghé vô đây dạo chơi tí nè'.

Vợ chồng danh hài Tiến Luật khiến dân mạng cười nắc nẻ.

Tổ ấm hạnh phúc của Thu Trang và Tiến Luật

Bé Andy chính là 'trái ngọt' của cặp vợ chồng nghệ sĩ sau gần 10 năm chung sống.

Là một cặp đôi đồng hành từ đời thực tới màn ảnh, Thu Trang và Tiến Luậtđã trải qua nhiều sóng gió để giữ được hạnh phúc gia đình. Bé Andy chính là 'trái ngọt' của Thu Trang - Tiến Luật sau gần 10 năm chung sống. 

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của Thu Trang - Tiến Luật luôn khiến khán giả ngưỡng mộ.

Bạch Dương

Theo Ảnh: FBNV/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/tien-luat-cong-khai-tha-thinh-co-gai-khac-thu-trang-lap-tuc-the-hien-quyen-luc-noc-nha-395397.html

Tags: Adele  |  thu trang  |  Tiến Luật  |  bé Andy