Tiễn 'đời trai' với gái mại dâm chỉ vì muốn thử 'bản lĩnh đàn ông'

Mặc dù đã trải qua 2 mối tình nhưng tôi đều chỉ dừng lại ở mức nắm tay, ôm, hôn mà chưa lần nào dám tiến xa hơn. Lý do là vì tôi rất mặc cảm với 'cậu bé' của mình.

Tôi nhớ rất rõ hồi nhỏ, tôi là con trai nhưng khi đi tiểu, tôi không thể đứng như các bạn trai khác mà phải ngồi xuống mới đi được do mắc bệnh lỗ tiểu thấp. Đây là một chứng bệnh bẩm sinh mà 'cậu nhỏ' bị cong quặp hẳn xuống dưới hoặc lỗ tiểu không ở đầu dương vật mà nằm ở vị trí sát gốc dương vật nên tôi mới phải tiểu ngồi như con gái.

Ngày ấy, tôi đã bị đám bạn trẻ con trêu chọc là con gái và tôi xấu hổ, mặc cảm ghê lắm. Sau này tôi được phẫu thuật và có thể đàng hoàng đứng như các bạn mỗi khi đi tiểu. Tuy nhiên, nỗi mặc cảm về 'chỗ ấy' khiến tôi không dám 'thử' dù đã trải qua 2 mối tình.

Ảnh minh họa

Mới đây, tôi cũng có để ý đến một đồng nghiệp trong cơ quan. Nhưng để lấy can đảm, tôi đã thử 'bản lĩnh đàn ông' của mình bằng cách tiễn 'đời trai' với một gái mại dâm và thấy có vẻ ổn. Tuy nhiên, khi cương lên nhất, tôi vẫn có cảm giác nó không được bằng bạn bằng bè. Trước khi ra về, tôi có hỏi cô gái về 'thằng bé' của mình. Cô ấy cho biết với kinh nghiệm của mình thì 'thằng bé' của tôi có vẻ hơi ngắn.

Tôi đã đi khám và được bác sĩ nam khoa cho biết chứng lỗ tiểu thấp trước đây tôi mắc phải không ảnh hưởng lắm tới sự phát triển của 'cậu nhỏ'. Bác sĩ cũng cho biết hiện chưa có một số đo chuẩn cho chiều dài và kích thước của 'cậu nhỏ'. Tuy nhiên, với đàn ông Châu Á thì có chiều dài trung bình khi chưa cương cứng khoảng 5 - 7 cm, và khi cương cứng thì kéo dài thêm khoảng 7 - 9 cm. Còn của tôi chỉ được 12cm. Bác sĩ cũng nhận xét độ dài này tuy chưa đạt mức lý tưởng nhưng cũng có thể chấp nhận được rồi.

Bác sĩ cũng cho biết thêm nếu tôi chưa đủ tự tin với 'cậu bé' của mình thì có thể phẫu thuật để kéo dài thêm được từ 2-3cm nữa.

Tuy nhiên, anh ấy cũng khuyến cáo, mặc dù vấn đề liệt dương sau mổ rất hiếm xảy ra nhưng không phải là không có. Chính vì vậy mà tôi thấy phân vân quá. Không phẫu thuật thì chưa đủ tự tin. Mà phẫu thuật nhỡ gặp tai biến thì tôi mất hết. Tôi không biết nên làm sao bây giờ?

Theo Mạnh Hùng/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phong-the/tien-doi-trai-voi-gai-mai-dam-chi-vi-muon-thu-ban-linh-dan-ong-20210331023146224.htm

Tags: Gái mại dâm  |  Bản lĩnh đàn ông  |  Bác sĩ nam khoa  |  chứng lỗ tiểu thấp  |  lỗ tiểu thấp