Tiết lộ tài năng xuất chúng của giảng viên NEU: IELTS 8.5, thông thạo 3 ngoại ngữ, kiêm luôn MC song ngữ

Không chỉ có nhan sắc, nữ giảng viên NEU còn khiến nhiều người ngưỡng mộ về tài năng. Được biết, 'thần tiên tỷ tỷ' của ĐH Kinh tế Quốc dân là em họ của Hoa hậu Hương Giang.

'- Học Đại học tại Augsburg University, USA

- Bồi dưỡng kiến thức nghiên cứu khoa học tại Đại học Saint Mary, Canada

- IELTS 8.5 - TOEFL 115/120

- Bằng tiếng Trung do trường Hamline University, USA cấp.

- Thạc Sỹ QTKD tại NEU

- Hiện đang là giảng viên khoa Marketing, kiêm MC song ngữ.'

Cùng với nhan sắc thượng thừa, nữ giảng viên Trần Hồng Nhung còn gây xôn xao về bảng thành tích xuất chúng này - hiện đang được chia sẻ khắp MXH. Hiện nay, nữ giảng viên đã 30 tuổi, lập gia đình và có 2 con. Hồng Nhung thông thạo 3 ngoại ngữ (Anh, Trung, Canada) và đã bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ. Cô còn được biết đến là em họ của Hoa hậu Hương Giang.

Thành tích học tập của Nhung từ khi học cấp 3 đã rất xuất sắc: lớp 11 lọt vào đội tuyển thi Anh Quốc gia của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội), sau đó nhận được học bổng của trường trung học Nacel Internation School (Mỹ); lớp 12 đạt 115/120 điểm TOEFL iBT, giành được 8.5 IELTS (trong đó Speaking 9.0). Sau đó, Nhung thi đỗ học bổng Chính phủ trị giá 37.000 USD/năm (khoảng 857 triệu đồng) của Đại học Augursh – một ngôi trường danh tiếng nằm ở bang Minnesota, nước Mỹ. Học ĐH, Nhung đạt giải Nhì khi thi Giải Ngoại hạng môn Toán cấp bang, và đạt thứ hạng trong top 30 sinh viên ưu tú.

Khi biết mình được chú ý trên các trang MXH, Hồng Nhung vui vẻ đùa rằng: 'Tôi nói thật, tỉ tỉ hay không tỉ tỉ thì sau 4h30 trên đường Giải Phóng là tôi lại đều đặn trở về làm ninja sấp mặt đưa đón con, chợ búa cơm nước... nhưng thôi dù sao cũng cảm ơn cuộc đời đã cho tôi 1 ngày 8 tiếng màu hồng ở NEU.'

Cô giáo Hồng Nhung cũng rất tự hào về ngôi trường mình đang làm việc: 'Cảm ơn trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã cho một đứa ngốc nghếch như mình môi trường làm việc tuyệt vời. Nơi mà khi đi đâu, gặp ai, mình cũng ước giá như có được bộ não của người ta, dù lười biếng nhưng cứ nhìn thấy các chị, các cô PGS trẻ đẹp là lại nổi hứng. Chưa ở nơi nào làm việc mà mình lại cười nhiều như ở trường, mong là nhiều năm nữa vẫn sẽ được gắn bó với trường và với các bạn sinh viên siêu đáng yêu'.

Nữ giảng viên thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường khi làm việc cũng như sinh hoạt cùng các đồng nghiệp khác. Điểm chung nhất thường gặp trong bức ảnh của cô chính là nụ cười tươi rói nở trên khuôn mặt sáng ngời.

Theo PV - Trí thức trẻ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/tiet-lo-tai-nang-xuat-chung-cua-than-tien-ty-ty-giang-vien-neu-ielts-85-thong-thao-3-ngoai-ngu-kiem-luon-mc-song-ngu-5202029101232872.htm

Tags: Hồng Nhung  |  Giải Ngoại  |  Học ĐH  |  Speaking 9  |  5 IELTS  |  Nacel Internation School Mỹ  |  Hà Nội  |  THPT Chuyên Ngoại  |  Anh Quốc