Tiêu Ân Tuấn bức xúc vì bị giới truyền thông chê già nua xuống sắc

Tiêu Ân Tuấn đang trở thành tâm điểm chú ý khi bày tỏ sự tức giận của mình đối với giới truyền thông Đài Loan.

Gần đây, truyền thông Đài Loan liên tục chê Tiêu Ân Tuấn già nua xuống sắc đến mức không còn nhận ra 'đệ nhất mỹ nam cổ trang' nổi tiếng một thời. Thậm chí, có nhận định cho rằng anh không khác gì cụ ông 70, 80 tuổi dù mới đang ở độ tuổi 52. 

Truyền thông Đài Loan chê Tiêu Ân Tuấn già nua xuống sắc đến mức không còn nhận ra 'đệ nhất mỹ nam cổ trang' nổi tiếng một thời nữa.

Điều này khiến Tiêu Ân Tuấn vô cùng tức giận, anh đã chụp lại bài báo này và đăng lên trang Weibo cá nhân: 'Làm gì mà quan tâm đến tôi thế? Ông đây béo gầy già yếu thì liên quan quái gì đến các người'. Dưới phần bình luận, nam diễn viên cũng nói thêm: 'Nếu như tôi vẫn giống trước kia, chắc lại nói tôi đi phẫu thuật thẩm mỹ hoặc là yêu quái nhỉ?'.

Ngay khi nội dung được Tiêu Ân Tuấn chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen xứ Trung và còn đưa Tiêu Ân Tuấn lên vị trí số 1 top tìm kiếm trên Weibo.

Cư dân mạng bày tỏ sự ủng hộ đối với Tiêu Ân Tuấn, cho biết anh năm nay đã 53 tuổi không thể giữ mãi nét trẻ trung năm xưa. Đồng thời anh giải nghệ và chỉ theo đuổi đam mê chụp ảnh nên không cần giữ hình tượng. 

Tiêu Ân Tuấn từng là một trong những đại hiệp được yêu thích nhất màn ảnh. Với ngoại hình điển trai, mày kiếm mắt sáng, nam diễn viên được mệnh danh là 'đệ nhất mỹ nam cổ trang'. Anh được biết đến với hàng loạt các bộ phim như 'Tiểu lý phi đao', 'Thất hiệp ngũ nghĩa', 'Bao Thanh Thiên', 'Hoa tàn hoa nở'

Tiêu Ân Tuấn từng là nam thần vạn người mê do vậy nhìn nhan sắc hiện tại khiến nhiều người tiếc nuối.

Nam diễn viên từng trải qua 2 đời vợ. Người vợ đầu của anh là Hoàng Uyển Lâm. Cuộc hôn nhân thứ 2 của Tiêu Ân Tuấn là với Lâm Thiên Ngọc. Năm 2018, Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc đã ly thân và chờ ly hôn.

Hiện, Tiêu Ân Tuấn ở tuổi 53 và sống một mình, anh không còn tham gia nhiều hoạt động giải trí, chủ yếu đi du lịch và theo đuổi đam mê nhiếp ảnh.

Theo Khánh Ngọc/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/tieu-an-tuan-buc-xuc-vi-bi-gioi-truyen-thong-che-gia-nua-xuong-sac-post101719.html

Tags: Tiêu Ân Tuấn  |  xuống sắc  |  Đệ Nhất  |  diễn viên  |  cổ trang  |  đài loan  |  quan tâm  |  tức giận  |  Lâm Thiên Ngọc  |  theo đuổi