Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác tại Đêm hội Weibo 2020: Người sẽ tỏa sáng, kẻ thì bị chặn sải bước ở thảm đỏ?

Vì một lý do khiến Vương Nhất Bác có nguy cơ không thể sải bước trên thảm đỏ mà chỉ trực tiếp vào sự kiện tham dự buổi lễ.

Sự kiện Đêm hội Weibo 2020 vừa khiến khán giả vô cùng háo hức khi công bố dàn khách mời hết sức đình đám, quy tụ gần nửa làng giải trí Hoa Ngữ. Một trong những cuộc gặp gỡ, hội ngộ mà fan hâm mộ cực kỳ mong chờ nhất chính là couple Bác Quân Nhất Tiêu: Vương Nhất BácTiêu Chiến.

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự hy vọng có thể được trông thấy cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng nhau sải bước trên thảm đỏ hay hội ngộ tại sân khấu. Vì đã lâu lắm rồi, cả hai chưa hề có sự chạm mặt hay hợp tác cùng nhau kể từ thành công vang dội của bộ phim làm nên tên tuổi của họ - Trần tình lệnh.

Fan hâm mộ Tiêu Chiến đang đếm ngược từng ngày để được ngắm nhìn nam thần của mình tỏa sáng trong trang phục lịch lãm tại sự kiện lớn như thế. Sự nghiệp của Tiêu Chiến đã được hồi phục hoàn toàn sau sự cố 227 thế nên anh chàng có thể tham dự những hoạt động đình đám mà không sợ antifan chống phá như trước.

Tuy nhiên, trái ngược với Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác có những bước tiến vô cùng thuận lợi kể từ khi trở nên nổi tiếng nhờ vào Trần tình lệnh. Dù vậy trong sự kiện lần này, anh lại đối mặt với nguy cơ không được xuất hiện tại thảm đỏ vì một lý do bất đắc dĩ.

Năm 2019 cũng tại Đêm hội Weibo, Vương Nhất Bác cũng bỏ lỡ khoảnh khắc sải bước trên thảm đỏ vì nguyên nhân kẹt xe trên đường đến. Còn năm nay, ngôi sao sinh năm 1997 cũng có thể vắng mặt tương tự vì mâu thuẫn hợp đồng quảng cáo. Điều này đã từng xảy ra trước đó, tại hoạt động Star Motion Night, Vương Nhất Bác cũng không đến thảm đỏ. Bởi vì thương hiệu Mercedes-Benz do anh chàng làm người đại diện lại là đối thủ cạnh tranh gay gắt với thương hiệu xe tài trợ cho sự kiện này.

Trong khi đó, Đêm hội Weibo 2020 có thương hiệu tài trợ là xe Lincoln, cũng là mối quan hệ cạnh tranh với Mercedes-Benz mà Vương Nhất Bác đang hợp tác. Vì vậy để tránh xung đột, Vương Nhất Bác có thể sẽ phải vắng mặt tại thảm đỏ như lần trước.

Theo Thiên Bình - CTV/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/tinh-the-doi-nguoc-cua-tieu-chien-va-vuong-nhat-bac-tai-dem-hoi-weibo-202102231622466813.html

Tags: Vương Nhất Bác  |  Tiêu Chiến  |  Weibo 2020  |  Mercedes Benz  |  Hoa Ngữ  |  Bác Quân Nhất Tiêu  |  Năm 2019  |  Star Motion Night