Tiger Woods gặp tai nạn giao thông

Rạng sáng nay, tay golf Tiger Woods đã gặp một tai nạn giao thông nghiêm trọng khi đang lái xe, rất may mắn tính mạng của Woods không bị nguy hiểm dù anh bị thương ở cả hai chân.

Cụ thể, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng (giờ địa phương) tại thành phố Rancho Palos Verdes thuộc Quận Los Angeles.

Trước đó, Tiger Woods đang lái xe xuống dốc trên một con đường quanh co và băng qua dải phân cách trước khi lao vào lề đường và lật nhào.

Carlos Gonzalez là viên cảnh sát đầu tiên đến hiện trường vụ tai nạn, cho biết Tiger Woods không thể tự đứng vững, nhưng anh ấy 'minh mẫn và bình tĩnh'.

Gonzalez nói Woods khi đó đang ngồi trên ghế lái. Vì tình trạng của nạn nhân, Gonzalez cho biết sẽ an toàn hơn nếu đợi lực lượng đến thay vì cố gắng tự mình đưa Woods ra khỏi xe.

Cảnh sát nhanh chóng tới hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CNN

'Tôi hỏi anh ấy tên gì, anh ấy nói với tôi tên anh ấy là Tiger. Và ngay lúc đó tôi nhận ra anh ấy ngay lập tức. Tôi hỏi anh ấy có biết anh ấy đang ở đâu, giờ nào trong ngày không, để chắc chắn rằng anh ấy vẫn tỉnh tảo, mặc dù anh ấy rất minh mẫn và bình tĩnh', Gonzalez nói tại cuộc họp báo sau đó.

Viên cảnh sát cho biết đã thấy Woods bị thương, nhưng tay golf không tỏ ra ngạc nhiên trước những gì mình trải qua.

Vết thương của Woods không nguy hiểm đến tính mạng. 'Anh ấy có thể giao tiếp có ý thức. Cả hai chân anh ấy đều bị thương nên không thể tự đứng dậy được', viên cảnh sát cho biết.

Các nhà chức trách cho biết nhiều khả năng chiếc xe của Tiger Woods khi đó đã đi với tốc độ lớn hơn bình thường, ngoài ra đây là đoạn đường thường xảy ra tai nạn. Đáng chú ý, các dấu vết tại hiện trường cho thấy golf thủ 45 tuổi này không có ý định làm chậm chiếc xe của mình trước khi tai nạn.

Các túi khí trong xe đã được bung ra và Tiger Woods khi đó đã thắt dây an toàn. Cảnh sát nói rằng nhờ đó anh đã được cứu mạng.

Bắc Hiệp

Theo Theo CNN/Ngày nay Link Gốc:           Copy Link
https://ngaynay.vn/tiger-woods-gap-tai-nan-giao-thong-post104003.html

Tags: tiger woods  |  Rancho Palos Verdes  |  Quận Los Angeles  |  Carlos Gonzalez  |  CNN Tôi  |  Bắc Hiệp