Tiktoker đăng đàn nêu quan điểm về buổi hẹn hò đầu tiên nhưng like đâu không thấy chỉ nhận về 1 'rổ gạch đá'

Vậy buổi hẹn hò đầu tiên lý tưởng là thế nào? Kornelija tiếp tục nói rằng cô ấy sẽ chẳng cần bất cứ điều gì ngoài một bữa tối tại nhà hàng.

Không thể phủ nhận rằng đại dịch đã khiến cho những buổi hẹn hò đầy sáng tạo trở nên bất khả thi, nhưng một cuộc dạo chơi thú vị trong bầu không khí trong lành cũng là một cách tốt như bất kỳ cách nào để làm quen với một ai đó. Đúng không?

Tuy nhiên, tài khoản TikTok Kornelija Slunjsk cho rằng nhiều người đã quá sai lầm trong buổi hẹn hò đầu tiên. Vào tháng trước, ngôi sao mạng xã hội người gốc Croatia nhưng sống ở Miami là Kornelija đã vạch ra danh sách yêu cầu hẹn hò của cô trong một video lan truyền trên MXH.

Tài khoản TikTok Kornelija Slunjsk.

Tài khoản TikTok Kornelija Slunjsk.

Kornelija nói: 'Tôi không chấp nhận đi uống cà phê hay đi dạo như một lựa chọn hẹn hò và bạn cũng nên vậy. Trước hết, tôi không phải là thú cưng cần được đi dạo và thứ hai là tôi có một chiếc máy pha cà phê ở nhà hoạt động rất tốt'.

Vậy ra quán Bar uống rượu thì sao? Đối với Kornelija, đây vẫn là một điều tuyệt đối không nên. 'Chúng ta không nên uống rượu. Bạn muốn khiến tôi say rồi đưa tôi về nhà à? Không đời nào', Kornelija nhấn mạnh.

Vậy buổi hẹn hò đầu tiên lý tưởng là thế nào? Kornelija tiếp tục nói rằng cô ấy sẽ chẳng cần bất cứ điều gì ngoài một bữa tối tại nhà hàng.

Cô ấy tiếp tục: 'Bạn sẽ đón tôi, chúng ta sẽ đến nhà hàng, tôi sẽ xem cách cư xử của bạn, tôi sẽ quan sát những món bạn gọi'.

Kornelija cho biết cô ấy thích quan sát xem những người hẹn hò với mình có thể sử dụng một đôi đũa đúng cách hay không và tìm hiểu về họ một chút.

Kể từ khi chia sẻ đoạn video vào tháng trước, đoạn clip đã thu về hơn 276.000 lượt thích và khuấy động một cuộc tranh luận sôi nổi trên Reddit. Nhiều người cho rằng cô ấy 'đòi hỏi cao' và yêu cầu quá nhiều.

Dưới đây là bình luận của cư dân mạng:

'Có vẻ như cô ấy đang cố gắng phỏng vấn đối phương xem thử họ đã sẵn sàng cho công việc hay chưa ấy'.

'Nếu làm theo cô ấy thì đúng là buổi hẹn hò nhạt nhẽo, tôi không thấy sự sáng tạo hay trải nghiệm tí nào'.

'Điều cô ấy không đề cập đến khi nói tìm hiểu về họ là 'tôi sẽ bắt bạn trả tiền cho tất cả bữa tối'.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tiktoker-dang-dan-neu-quan-diem-ve-buoi-hen-ho-dau-tien-nhung-like-dau-khong-thay-chi-nhan-ve-1-ro-gach-da-news-2676919.html

Tags: buổi hẹn hò đầu tiên  |  Tiktoker