Tìm thấy thi thể du khách nước ngoài mất tích khi tham quan thác nước ở Đắk Nông

Du khách mất tích vào chiều 24/4 khi tham quan thác Đray Sáp (Đắk Nông) là Raphael Agilia Chukwunwike Nwaozo (35 tuổi, nam giới, quốc tịch Nigeria).

Thác Đray Sáp - nơi nam du khách ngoại quốc mất tích khi đang tham quan (Ảnh: Dân trí)

Chiều 26/4, lãnh đạo UBND xã Đắk Sôr, huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) cho biết, vào khoảng 12h cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể du khách người Nigeria tại khu vực thác Đray Sáp. Đây là du khách đã được trình báo mất tích vào chiều 24/4. Danh tính nạn nhân là Raphael Agilia Chukwunwike Nwaozo (35 tuổi, nam giới, quốc tịch Nigeria).

Trước đó, chiều 24/4, du khách này cùng chị T.T.C.H. (ở TP Hồ Chí Minh) đến Khu du lịch Đray Sáp tham quan và xuống chơi dưới thác nước. Không thấy nam du khách quay trở lại, chị H. nghi ngờ anh này bị rơi xuống thác nước.

Hộ chiếu của anh Raphael Agilia Chukwunwike Nwaozo. Ảnh: TTXVN.

Sau đó, chị H. đã trình báo với Ban quản lý thác Đray Sáp và chính quyền địa phương việc anh Nwaozo này mất tích. Sau gần 2 ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân. Nguyên nhân tử vong có thể là do anh Nwaozo trượt chân ngã xuống thác.

Lãnh đạo UBND xã Đắk Sôr cho biết thời tiết 2 ngày qua khá thuận lợi nên không ảnh hưởng nhiều đến quá trình tìm kiếm du khách mất tích. Thi thể của nạn nhân được phát hiện bị kẹt lại tại hai mỏm đá ngay dưới chân thác nước.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông điều tra, làm rõ.

Theo PV (th)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/xa-hoi/tim-thay-thi-the-du-khach-nuoc-ngoai-mat-tich-khi-tham-quan-thac-nuoc-o-dak-nong-20210426161641138.htm

Tags: du khách nước ngoài  |  tỉnh Đắk nông  |  Lực lượng cứu hộ  |  khu du lịch  |  Thác Đray Sáp