Timo Werner gây bất ngờ thương vụ Chelsea mua Haaland

Chân sút tuyển Đức khiến Dortmund bất ngờ trong thương vụ Chelsea đang tìm mọi cách để kéo Erling Haaland khỏi Bundesliga.

Chelsea được cho vẫn quyết tâm có Erling Haaland ở hè này sau khi 2 lần bị Dortmund từ chối phũ.

Timo Werner được cho sẵn sàng đến Dortmund theo hướng ngược lại thương vụ Chelsea mua Haaland

Timo Werner chính là cái tên được nhà vô địch Cúp C1 bao gồm trong lời đề nghị thứ 2 gửi đến Dortmund trước khi nhận đáp án gắt tương tự: không có cửa!

Theo ESPN, đội bóng của HLV Thomas Tuchel chuẩn bị đưa ra lời đề nghị siêu khủng – 150 triệu euro để thử thách độ quyết tâm của Haaland và Dortmund.

Sau khi để Jadon Sancho đến MU, khó có chuyện Dortmund để mất thêm Haaland.

Nhưng trong cảnh khó khăn tài chính, đại diện bóng đá Đức có thể phải suy nghĩ hai lần, một khi Chelsea chi mạnh tay, bởi năm sau khoản giải phóng hợp đồng của Erling Haaland khoảng 75 triệu euro được kích hoạt.

Điều đáng chú ý, và khiến Dortmund bất ngờ được 90min cung cấp, phía đại diện Timo Werner được cho đã nói với họ: tiền đạo này sẵn sàng ra đi theo hướng ngược lại trong thương vụ Haaland.

Đó là một giải pháp cho Dortmund, bởi nếu để Haaland đi, CLB buộc phải tìm người thay thế và Timo Werner đã lên tiếng đáp ứng điều ấy!

Timo Werner được kỳ vọng ở Stamford Bridge, nhưng anh đã trải qua mùa đầu tiên khó khăn, chỉ bớt áp lực hơn khi Thomas Tuchel đến, tuy nhiên vẫn chưa thể tạo hài lòng.

Theo L.H/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/timo-werner-xung-phong-den-dortmund-vu-chelsea-mua-haaland-758403.html

Tags: Erling Haaland  |  Timo Werner  |  Borussia Dortmund  |  Chelsea