Tin bà bán hàng rao mít không hạt, thanh niên về bổ ra thấy đúng nhưng lại khóc 'không ra tiếng'

Dù có giận bà bán hàng đến đâu, thanh niên cũng chỉ biết 'khóc thầm' chứ không thể làm gì hơn.

Tai nạn khi đi chợ là chuyện xảy ra như cơm bữa. Hàng không giống lời mời chào của người bán cũng không phải là chuyện lạ. Nhưng đổi trắng thành đen như bà bán hàng dưới đây khiến dân mạng không khỏi ngạc nhiên.

'Bà bán mít nhiệt tình bảo: 'Mít đi cháu ơi, bác đảm bảo mít không có một hạt nào. Có 20 nghìn một cân thôi'. Về nhà bổ quả ra thì đúng như lời bà ấy nói. Có ai mua không, mình bán rẻ lại cho', chàng trai mếu máo tâm sự.

Nhìn bề ngoài, quả mít không có dấu hiệu bất thường

Nhưng bên trong thì đúng là một bi kịch.

Nhìn ảnh mới biết tình cảnh trớ trêu của anh chàng. Quả mít không có hạt nhưng cũng không có múi. Bên trong chỉ toàn là xơ, không hơn không kém.

Dù số tiền mua quả mít không quá lớn nhưng thanh niên vẫn thấy ấm ức. Tức giận là vì ngây thơ để rồi bị lừa trắng trợn, mất tiền mà chẳng được ăn. Nỗi háo hức được ăn múi mít thơm chợt tan biến trong chốc lát.

'Một vố lừa ngoạn mục! Quả mít này chưa chín nên mới thế. Cái cảm giác cả nhà ngồi xung quanh đợi ăn mà không có múi nào, nghĩ mà tủi thay', thành viên Thuy Thuy ngao ngán.

Một số người cho rằng thanh niên nên nghiên cứu cách làm món mít kho chay để cứu vãn tình hình. Trong khi đó, nhiều 'nam thanh nữ tú' cũng đăng ảnh cho thấy cảnh ngộ tương tự.

Mua sầu riêng 'giải cứu' nhưng cái kết lại rất đáng buồn

Một tai nạn mua hàng gây xôn xao trên mạng xã hội một thời

Món hải sản còi giấu trong lớp vỏ cồng kềnh

Theo Duy Nam/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/tin-ba-ban-hang-rao-mit-khong-hat-thanh-nien-ve-bo-ra-thay-dung-nhung-lai-khoc-khong-ra-tieng-8202024421030253.htm

Tags: mua mít  |  mua mít rẻ  |  mít không hạt  |  mít không múi  |  xơ mít  |  mít non kho