Nghệ sĩ Giang còi qua đời

Nghệ sĩ Giang còi qua đời

Trên trang fanpage chính thức của nghệ sĩ Giang còi đã thay bức ảnh tiễn biệt người nghệ sĩ tài hoa của màn ảnh Việt.

Vào tối 4/8, cùng với bức ảnh chân dung của nghệ sĩ Giang còi, trang fanpage của nghệ sĩ còn đăng tải câu nói từng được nghệ sĩ chia sẻ: 'Sống dài ngắn không quan trọng, quan trọng là sống như thế nào'.

Thông tin nghệ sĩ Giang còi qua đời khiến nhiều người bàng hoàng. Người hâm mộ và bạn bè đã bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của người nghệ sĩ tài hoa. Hiện tại, thông tin về lễ tang nghệ sĩ Giang còi vẫn chưa được gia đình anh công bố.

Trước đó, vào tháng 7, do bệnh tình có dấu hiệu chuyển biến nặng nên nhập viện điều trị. Người thân của cố nghệ sĩ cho biết anh ăn, ngủ kém, khó thở, phải dùng ống truyền dịch. Nghệ sĩ hiện điều trị theo phác đồ của bác sĩ, giữ tinh thần chiến đấu lạc quan.

Tháng 1/2021, nghệ sĩ Giang Còi bất ngờ phát hiện mình bị ung thư hạ họng giai đoạn 3. Dù bị bệnh trọng nhưng nghệ sĩ vẫn luôn thể hiện tinh thần lạc quan. Anh cũng từ chối truyền hoá chất từ chối truyền hoá chất và muốn ra đi với hình ảnh đã ghi dấu trong lòng khán giả, đồng thời muốn dùng thời gian còn lại cống hiến cho nghệ thuật. Ngoài ung thư, nghệ sĩ Giang Còi còn nhiều bệnh nền khác.

Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Anh được yêu mến qua các vai hài kết hợp cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo. Anh trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có bốn người con.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/nghe-si-giang-coi-qua-doi-20210804231136465.htm

Tags: nghệ sĩ Giang Còi  |  Qua đời