Tinder sẽ xác minh danh tính người tham gia hẹn hò qua mạng

Tinder thông báo sẽ cung cấp chức năng Xác minh danh tính (ID Verification) cho các thành viên trên toàn thế giới trong những quý tới.

Theo đó, tính năng xác minh danh tính (ID Verification) sẽ được bắt đầu dưới hình thức tự nguyện, trừ trường hợp luật pháp bắt buộc và sẽ được hoàn thiện dựa trên đóng góp từ nhiều bên nhằm đảm bảo phương pháp xác minh được công bằng, toàn diện và đảm bảo quyền riêng tư.

Ứng dụng hẹn hò cho biết sẽ xem xét các đề xuất của chuyên gia, ý kiến ​​đóng góp từ các thành viên, tài liệu nào phù hợp nhất ở mỗi quốc gia cũng như luật và quy định địa phương, từ đó quyết định cách thức triển khai.

'Xác minh danh tính là công việc mang tính đa dạng và phức tạp, đó là lý do tại sao chúng tôi triển khai chức năng này với phương thức vừa thử nghiệm vừa học hỏi', ông Rory Kozoll, Trưởng bộ phận Sản phẩm Tin cậy & An toàn tại Tinder cho biết.

'Chúng tôi biết một trong những điều giá trị nhất mà Tinder có thể làm để các thành viên cảm thấy an toàn là giúp họ tin tưởng hơn về độ chân thực của đối phương và trao thêm kiểm soát trong việc lựa chọn tương tác với ai. Chúng tôi hy vọng tất cả các thành viên của mình trên toàn thế giới sẽ thấy được lợi ích của việc kết nối với những người đã trải qua quá trình xác thực danh tính', ông Kozoll nói thêm.

Tinder triển khai tính năng Xác minh danh tính lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2019. Trong hai năm qua, Tinder đã triển khai hơn 10 tính năng an toàn quan trọng như xác minh ảnh và trò chuyện video Face to Face.

Tinder được giới thiệu lần đầu tiên trong khuôn viên trường đại học vào năm 2012 và là ứng dụng gặp gỡ những người mới phổ biến hàng đầu trên thế giới. Hiện ứng dụng này có mặt ở 190 quốc gia và hơn 40 ngôn ngữ.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/cong-nghe/tinder-se-xac-minh-danh-tinh-nguoi-tham-gia-hen-ho-qua-mang-20210819202542786.htm

Tags: hẹn hò trực tuyến  |  mua sắm online