Tình cờ gặp cháu gái hẹn hò với bạn trai, biểu hiện của người chú khiến dân mạng tán thưởng không ngớt

Chú vô tình bắt gặp đang hẹn hò khiến cô bé lo lắng đứng nấp sau lưng bạn trai.

Mới đây, đoạn video ghi lại sự việc một người đàn ông bắt gặp cháu gái hẹn hò với bạn trai trong trung tâm mua sắm ở Thượng Hải, những gì diễn ra sau đó khiến cháu gái vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Trong video, cặp đôi sau khi kết thúc kỳ thi đại học đã hẹn hò với nhau trong trung tâm mua sắm. Lúc này, chú cô bé vô tình bắt gặp khiến khổ chủ lo lắng đứng nấp sau lưng bạn trai.

Cháu gái nấp sau lưng bạn trai khi bị chú bắt gặp.

Cháu gái nấp sau lưng bạn trai khi bị chú bắt gặp.

Sau màn tra khảo biết rằng chàng trai là bạn học của cháu mình, ông chú có bộ dạng phốp pháp, râu quai nón, hỏi cả hai: 'Các cháu uống gì?'. Thiếu niên lí nhí trả lời: 'Uống gì cũng được ạ'.

Sau khi gọi nhân viên chuẩn bị 2 ly nước ép cà rốt, chú quay sang cảnh cáo thiếu niên: 'Cậu phải chăm sóc bạn gái thật tốt, không được lừa dối cháu gái của tôi, nhớ chưa?'.

Biết bạn trai đang chịu sức ép tinh thần rất lớn, cô gái đã nhanh chóng đứng chắn trước mặt chú để bảo vệ bạn trai của mình. Tiếp theo, chú gọi cháu gái đến quầy thanh toán và chuyển cho cháu gái 1000 tệ (3,5 triệu đồng) qua điện thoại.

Chú căn dặn cháu gái: 'Chú đã chuyển tiền qua điện thoại cho cháu, khi hẹn hò đừng mãi tiêu tiền của bạn trai. Tiền tiêu vặt của con trai thường ít hơn của cháu đấy'.

Video sau khi được chia sẻ trên MXH đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng, mọi người đều tấm tắc khen cháu gái có người chú quá tâm lý khi lo nghĩ cho phí hẹn hò của cặp đôi đang tuổi đi học.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

'Mình thích ông chú có thân hình vạm vỡ và vô cùng dịu dàng như thế'.

'Có người thân ủng hộ con trẻ yêu đương là chuyện rất hạnh phúc'.

'Cô cháu gái nhất định cảm thấy rất an toàn khi được chú bảo vệ'.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tinh-co-gap-chau-gai-hen-ho-voi-ban-trai-bieu-hien-cua-nguoi-chu-khien-dan-mang-tan-thuong-khong-ngot-news-2722381.html

Tags: hẹn hò  |  ông chú quốc dân  |  bị chú phát hiện đang hẹn hò  |  phản ứng của người chú khi thấy cháu gái đi với b  |  cháu gái may mắn nhất quả đất