Tính năng được người hâm mộ Apple mơ ước từ lâu sẽ có trên iPhone 14

Dù còn khoảng 3 tháng nữa iPhone 13 mới chính thức ra mắt, nhưng những thông tin về iPhone 14 (iPhone 2022) đã bắt đầu được tiết lộ khiến các iFan phát sốt.

Báo cáo mới đến từ nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo cho biết, mẫu iPhone 14 ra mắt năm 2022 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Tính năng được người hâm mộ Apple mơ ước từ lâu sẽ có trên iPhone 14

Theo Kuo, Apple sẽ tung ra 2 mẫu iPhone 14 cấp thấp và 2 flagship, với màn hình 6,1 inch và 6,7 inch. Kuo đặt nhiều kỳ vọng vào các mẫu iPhone hàng đầu hoàn toàn mới ra mắt vào nửa cuối 2022.

Nhà phân tích này cũng cho biết thêm, ngoài hỗ trợ cảm biến vân tay dưới màn hình, Apple sẽ nâng cấp camera góc rộng của iPhone 14 lên 48MP cho mẫu iPhone 14 cao cấp.

Một thông tin quan trọng khác được ông Kuo tiết lộ là mẫu iPhone 14 Pro có thể có mức giá thấp nhất từ trước đến nay cho 1 chiếc iPhone 6,7 inch.

Dự báo có mức giá dưới 900 USD, iPhone 14 Pro có thể không được trang bị tính năng đắt giá cảm biến vân tay dưới màn hình.

Những thông tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo đồng nghĩa với việc các mẫu iPhone 14 sẽ không còn dòng iPhone mini 5,4 inch. Đây cũng là điều Kuo nhắn tới trong các báo cáo trước, do doanh số bán hàng thấp hơn mong đợi của các mẫu iPhone màn hình nhỏ.

Kuo không để cập đến việc có thay đổi nào về thiết kế hay không trên các iPhone 2022. Tuy nhiên, trước đây nhà phân tích nà đã nói rằng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ loại bỏ 'tai thỏ' để chuyển sang 'màn hình đục lỗ' tương tự như các điện thoại Android hàng đầu.

Theo dự kiến, Apple sẽ trình làng iPhone 13 vào tháng 9 tới. iPhone 13 có thể được cho là sẽ trang bị thêm cảm biến LiDAR cho tất cả các dòng máy. Riêng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ trang bị màn hình với tốc độ làm tần số quét 120Hz và pin có thể lớn hơn. iPhone mới sẽ dùng chipset A15 mới nhất.

Theo Hải Nguyên (theo Macrumors)/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/tiet-lo-tinh-nang-hot-nhat-tren-iphone-14-748747.html

Tags: iPhone 14  |  Apple